Ốc Thanh Vân nói thẳng lý do con gái Mai Phương không ở với Phùng Ngọc Huy sau gần 2 năm mẹ qua đời

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2021 09:40:46(GMT+7)
Ốc Thanh Vân nói thẳng lý do con gái Mai Phương không ở với Phùng Ngọc Huy sau gần 2 năm mẹ qua đời

(Techz.vn) – Là người bạn thân thiết với cố diễn viên Mai Phương, hơn ai hết Ốc Thanh Vân nắm rất rõ tình hình hiện tại của bé Lavie. Mới đây cô lần đầu trả lời thẳng lý do con gái của bạn không sang Mỹ đoàn tụ với Phùng Ngọc Huy.

Mai Phương đột ngột ra đi vào hồi cuối tháng 3/2020 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của cô để lại nỗi tiếc thương lớn với người ở lại. Khán giả, đồng nghiệp và gia đình đến tận bây giờ vẫn chưa thể hoàn toàn quên đi nữ diễn viên. Thỉnh thoảng những câu chuyện liên quan đến cô vẫn được mọi người chia sẻ.

Mai Phương qua đời, con gái của cô là bé Lavie càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Ai cũng cảm thấy xót xa khi chứng kiến cô bé mất đi mẹ ruột, lại không được ở gần ba. Thời điểm đó Phùng Ngọc Huy vẫn ở Mỹ, không thể về nước dự tang lễ của Mai Phương cũng như đón con vì dịch bệnh. Theo chia sẻ của người trong cuộc, nam ca sĩ sẽ làm thủ tục để đưa con gái sang sinh sống cùng mình.

Dù vậy, đã gần 2 năm trôi qua nhưng bé Lavie hiện vẫn ở Việt Nam. Con gái Mai Phương được hai bảo mẫu thân thiết chăm sóc, bạn bè của mẹ cũng rất quan tâm. Nhìn những hình ảnh được chia sẻ, mọi người cảm thấy khá an tâm khi nhóc tỳ đang sống rất tốt, vẫn vui vẻ, năng động. Tuy nhiên, chuyện Lavie chưa sang Mỹ đoàn tụ với ba lại khiến nhiều dân mạng lấn cấn.

Mới đây, Ốc Thanh Vân – người bạn thân của Mai Phương nhận được câu hỏi về tình hình của bé Lavie. Nữ MC cho biết nhóc tỳ hiện vẫn sống ở TP.HCM và khá gần mình. Cô cũng giải đáp thắc mắc vì sao Phùng Ngọc Huy không thấy đón Lavie về nuôi như tuyên bố gần 2 năm trước. Lý do được đưa ra là bởi thủ tục và có nhiều chuyện cần thời gian để sắp xếp. Lúc này dịch bệnh ở Việt Nam cũng đang diễn biến phức tạp nên việc này càng khó khăn hơn.

Câu trả lời của Ốc Thanh Vân phần nào giúp cộng đồng mạng bớt suy nghĩ. Mọi người hi vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát, thủ tục cũng giải quyết xong để con gái Mai Phương Phùng Ngọc Huy có thể đoàn tụ sau nhiều năm xa cách.

Trước đó, tiết lộ về Lavie, bảo mẫu cho biết cô bé là người rất tình cảm, biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Dù chỉ mới 8 tuổi nhưng nhóc tỳ này đã rèn được nếp sống độc lập, ngăn nắp. Điều đặc biệt, càng lớn Lavie càng giống Mai Phương y hệt. Cũng vì thế mà mỗi lần nhìn thấy cô bé, mọi người lại xúc động nhớ về cố diễn viên.

 

Vợ cũ của Hoài Lâm gặp biến cố kinh hoàng giữa đêm, hoảng loạn bế 2 con nhỏ bỏ chạy thoát thân

(Techz.vn) – Giữa đêm, Cindy Lư cho biết cô và các con phải trải qua sự cố nguy hiểm, mọi người trong nhà lập tức cùng nhau bỏ chạy thoát thân. Thật may là vợ cũ Hoài Lâm và gia đình bình an vô sự.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm