Giải trí

Nhật Cường được NS Chí Tài về báo mộng, ám ảnh vì nguyện vọng chưa thành của đàn anh trước khi mất

Nhật Cường được NS Chí Tài về báo mộng, ám ảnh vì nguyện vọng chưa thành của đàn anh trước khi mất

Cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi được gần 1 năm nhưng những câu chuyện, hình ảnh của ông vẫn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Người thân, đồng nghiệp và khán giả vẫn chưa tài nào nguôi ngoai nỗi nhớ Chí Tài. Có lẽ sẽ phải mất rất nhiều thời gian nữa mọi người mới có thể quen với sự thật rằng ông đã ra đi mãi mãi.

nhat-cuong-chi-tai-5

Mới đây, Nhật Cường gây chú ý khi chia sẻ clip đến thăm mộ Chí Tài tại Mỹ. Đi cùng anh còn có nghệ sĩ Văn Ruy. Là người bạn diễn lâu năm của Chí Tài, Nhật Cường cho biết cả hai có rất nhiều kỷ niệm với nhau. Anh hứa sẽ đến thăm nơi an nghỉ của đàn anh thường xuyên hơn nếu có dịp ghé qua đây. Nam danh hài cảm thán: “Đời người đúng là vô thường, mới thấy đó mà đã mất rồi”.

nhat-cuong-chi-tai-1

Đứng trước mộ Chí Tài, Nhật Cường chia sẻ thêm: “Chỗ an nghỉ của anh Chí Tài ở đây thì tôi không biết nhưng chỗ của chú Duy Khánh bên kia đã là 2000 đô, cách đây hàng chục năm. Tôi đoán chỗ này của anh Chí Tài cũng phải 5000 đô, vật giá leo thang nên mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng rõ ràng chị Phương Loan đã chọn được cho anh Chí Tài một nơi an nghỉ rất đẹp và thoáng mát”.

Đáng chú ý, Nhật Cường còn kể lại giấc mơ kỳ lạ của mình, trong đó có sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long. Theo lời nam danh hài, khoảng một tháng trước anh nằm mơ thấy hai người đồng nghiệp quá cố.

nhat-cuong-chi-tai-4

“Anh Chí Tài đang đàn cho tôi hát bài Học Trò của Việt Bòm thì Vân Quang Long xuất hiện. Anh Chí Tài đàn nghiêm túc, đàng hoàng cho tôi hát, còn Vân Quang Long thì vừa hát vừa gõ đũa chơi chơi nên anh ấy mới nhắc Vân Quang Long im lặng. Tôi vừa mơ đến đó thì giật mình tỉnh dậy”, Nhật Cường kể lại.

Giải thích thêm về giấc mơ của mình, Nhật Cường cho biết anh rất ấn tượng với ca khúc Học Trò này. Thời Chí Tài còn sống, ông từng tiết lộ với đàn em về nguyện vọng muốn xin Việt Bòm ca khúc đó để cover lại. Thế nhưng chưa kịp thực hiện thì Chí Tài đã ra đi mãi mãi.

nhat-cuong-chi-tai-3

“Tôi cứ nhớ mãi về chuyện đó trong đầu rồi ám ảnh nên mới mơ như vậy. Sau khi anh Chí Tài qua đời, lại đến Vân Quang Long ra đi nên tôi càng ám ảnh mà mơ thấy hai người cùng một lúc. Anh Chí Tài đi quá đột ngột, ai cũng sốc, buồn và đau lòng”, Nhật Cường trầm giọng.

Với Nhật Cường, Chí Tài là đàn anh sống chưa bao giờ khiến mọi người phải buồn lòng. Ông luôn đứng ra giảng hòa cho các đồng nghiệp có hiềm khích. Cũng vì tính cách đó mà mọi người rất yêu mến Chí Tài. Khi nhận được tin ông qua đời, giới showbiz trong nước và hải ngoại vô cùng sốc. Nhật Cường nhìn vào nơi yên nghỉ của đàn anh mà nói: “Bây giờ tôi chỉ mong muốn sống sao để được như anh Chí Tài”.

nhat-cuong-chi-tai-2

Đứng bên cạnh, Văn Ruy cũng giãi bày tâm sự. Anh cho biết mình chưa bao giờ ngủ mơ thấy Chí Tài sau khi đàn anh qua đời. “Có lẽ vì lúc còn sống, tôi hay trêu anh Chí Tài, không cho anh ấy tập thoại nên hễ tôi xuất hiện là anh ấy lại than: “Trời ơi, đuổi thằng Ruy đi đi”.

Tính anh Chí Tài nghiêm túc trong công việc lắm, trước khi lên sân khấu là phải học thuộc lời thoại cho đâu ra đó. Tôi thì lại hay trêu đùa, phá anh ấy nên anh ấy cứ né tôi. Đó là một kỷ niệm của tôi về anh Tài”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

 

NSƯT Thành Lộc bàng hoàng, MC Quyền Linh cùng giới showbiz sốc nặng nhận tin tang sự từ đồng nghiệp

(Techz.vn) – Những tin buồn liên tiếp ập đến với giới giải trí trong những ngày qua. Mới đây, MC Quyền Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Thành Lộc cùng nhiều sao Việt nhận tin thêm một đồng nghiệp lại đột ngột qua đời.