Danh ca Tuấn Ngọc tiết lộ tình trạng nghệ sĩ Việt chửi nhau trên sân khấu, nói 1 câu đầy thấm thía

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2021 21:33:11(GMT+7)
Danh ca Tuấn Ngọc tiết lộ tình trạng nghệ sĩ Việt chửi nhau trên sân khấu, nói 1 câu đầy thấm thía

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, danh ca Tuấn Ngọc không ngần ngại chỉ ra điểm cần thay đổi của làng giải trí trong nước. Theo ông tiết lộ, nhiều nghệ sĩ thường xuyên la lối, chửi nhau trên sân khấu.

Danh ca Tuấn Ngọc là tượng đài lớn của làng giải trí Việt Nam. Tên tuổi của ông gắn liền với hàng loạt ca khúc đình đám như Bây giờ tháng mấy, Áo lụa Hà Đông, Mắt lệ cho người… Không chỉ khán giả, giới văn nghệ sĩ cũng rất mến mộ tài năng của Tuấn Ngọc.

Mới đây, Tuấn Ngọc tham gia chương trình “Vân vân và mây mây”. Trong phần mới vừa lên sóng, ông có những chia sẻ gây chú ý về chặng đường dài làm nghề ở Mỹ lẫn Việt Nam. Theo lời nam danh ca, từ năm 11 tuổi ông đã bắt đầu hát tiếng Anh. Nhờ khả năng hát nhuẫn nhuyễn ngôn ngữ phổ biến này mà Tuấn Ngọc tham gia vào một ban nhạc của người Mỹ, được chính người bản địa khen ngợi.

Thời đó, danh tiếng của Tuấn Ngọc cũng chỉ ở mức bình thường. Để có thể trang trải cuộc sống ông phải chạy show liên tục giữa 2 club mỗi đêm. Mỗi ngày hát từ 9 rưỡi tối đến tận 4 giờ sáng. Thế nhưng, 5 năm ở Hawaii lại mang đến rất nhiều hạnh phúc cho nam danh ca khi được học hỏi từ các nhạc sĩ giỏi.

“Dù tôi làm ở Hawaii tiền cát-xê không cao bằng các em mình hát trong đất liền, nhưng bù lại, được học hỏi nhiều thứ, khác hẳn với cách các nghệ sĩ Việt Nam làm với nhau trước giờ. Cuộc sống cứ trôi qua êm đềm. Nhiều người không chịu nổi cảnh sống trong một hòn đảo như vậy nhưng tôi thì thoải mái. Hồi đó tôi còn khỏe tới mức dù đi hát mệt nhưng vẫn chơi tennis mỗi ngày. Nhiều khi 4 giờ hát xong, tôi ra ăn sáng rồi chơi tennis luôn”, Tuấn Ngọc chia sẻ.

Cũng ở Hawaii, Tuấn Ngọc gặp gỡ và chơi thân với nhạc sĩ Đức Huy. Cả hai rất có duyên khi trạc tuổi nhau, ngày bé học cùng trường, lớn lên lại chơi cùng một ban nhạc, đến Mỹ cũng làm chung một nơi.

Đáng chú ý, Tuấn Ngọc cũng tiết lộ tình trạng nghệ sĩ Việt thường xuyên tỏ thái độ với đồng nghiệp khi ở trên sân khấu. Vì từng làm nghề ở môi trường nước ngoài nên ông thấy rõ sự khác biệt, cho biết xứ bạn hoàn toàn không xảy ra tình trạng này.

“Có một điều tôi cần nói để các nghệ sĩ Việt Nam biết được, là nghệ sĩ nước ngoài khi làm việc không bao giờ la lối trên sân khấu. Nghệ sĩ Việt Nam thì nhiều khi hay bực mình rồi cãi nhau, chửi nhau trên sân khấu, la lối này kia nhưng nghệ sĩ nước ngoài không như thế”, Tuấn Ngọc nói.

Chia sẻ rõ hơn, giọng ca “Mắt lệ cho người” tâm sự, ở nước ngoài, nếu có chuyện không vừa lòng sẽ vẫn cười nói trên sân khấu. Chỉ khi xong xuôi mới gặp riêng để nói chuyện, góp ý lẫn nhau. Đó là phép lịch sự mà Tuấn Ngọc học hỏi được khi làm việc với nghệ sĩ nước ngoài.

“Trước đó nhiều khi tôi cũng nóng tính khi làm việc với các em rồi la lối trên sân khấu rồi mất vui. Nhân tiện, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các em tôi”, danh ca Tuấn Ngọc nhắn nhủ.

 

Thanh Lam hoảng hốt, BTV Trần Quang Minh cùng cả showbiz sốc nặng nhận tin đồng nghiệp đột quỵ

(Techz.vn) – Biết tin nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ, Thanh Lam, Tùng Dương, BTV Quang Minh cùng nhiều người nổi tiếng vô cùng bàng hoàng. Ai nấy đều cầu mong đồng nghiệp sẽ sớm bình phục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất