Trịnh Kim Chi bàng hoàng, Trương Ngọc Ánh cùng cả showbiz khóc nghẹn nhận tin tang sự từ Hà Kiều Anh

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/08/2021 10:30:40(GMT+7)
Trịnh Kim Chi bàng hoàng, Trương Ngọc Ánh cùng cả showbiz khóc nghẹn nhận tin tang sự từ Hà Kiều Anh

(Techz.vn) – Ngay sau khi nhận được tin buồn từ Hà Kiều Anh, Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh, Thanh Lam, Hồng Vân cùng hàng loạt sao Việt lần lượt gửi lời chia buồn đến cô và gia đình.

Rạng sáng 15/8, Hoa hậu Hà Kiều Anh thông báo tin buồn của gia đình. Cha dượng của cô là NSƯT Quốc Trụ vừa qua đời sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Quân y 175, hưởng thọ 81 tuổi. Trên trang cá nhân, Hà Kiều Anh đổi ảnh đại diện sang hình bông sen màu trắng đen để tưởng nhớ cha dượng. Đồng thời nàng hậu cũng đăng tải những lời nhắn nhủ xúc động đến ông.

NSƯT Quốc Trụ kết hôn với mẹ của Hà Kiều Anh khi cô chỉ mới 3 tuổi. Ông từng dạy dỗ, chăm sóc nàng hậu như con ruột nên tình cảm giữa hai cha con rất tốt. Chính NSƯT Quốc Trụ đã dạy thanh nhạc cho Hà Kiều Anh từ sớm, dù sau này cô không theo nghiệp ca hát nhưng do người đẹp có cột hơi yếu nên không thể theo đuổi nghiệp ca hát.

Nhận được tin NSƯT Quốc Trụ ra đi từ Hà Kiều Anh, giới showbiz vô cùng bàng hoàng. Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi, Hồng Nhung, Thanh Lam, Lương Mạnh Hải, Hương Tràm, NSND Hồng Vân cùng hàng loạt sao Việt lần lượt gửi lời chia buồn đến cô và gia đình.

Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện tại, tang lễ của NSƯT Quốc Trụ sẽ khó có thể tổ chức đầy đủ như bình thường. Không chỉ học trò, đồng nghiệp mà chính gia đình cũng sẽ gặp khó khăn trong việc đưa tiễn ông lần cuối.

Sự ra đi đột ngột của NSƯT Quốc Trụ là cú đả kích lớn với nghệ thuật Việt Nam. Sinh thời ông là một trong những nghệ sĩ gạo cội, có tiếng nói trong làng văn nghệ sĩ. NSƯT Quốc Trụ chính là thầy của Mỹ Tâm, Hiền Thục cùng nhiều ngôi sao lớn trong nước.

NSƯT Quốc Trụ sáng lập ra Khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM vào năm 1976 và có 25 năm công tác tại đây với chức trưởng khoa. Không chỉ vậy, cha dượng của Hà Kiều Anh còn là một trong những nghệ sĩ Opera đầu tiên ở Việt Nam.

 

Trương Ngọc Ánh bàng hoàng,Chi Bảo cùng cả showbiz nghẹn ngào chia buồn với biên kịch Tiệc Trăng Máu

(Techz.vn) – Liên tiếp những chuyện buồn ập đến với giới giải trí trong những ngày qua. Mới đây, Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Hồng Ánh cùng nhiều sao Việt xót xa khi biên kịch của Tiệc Trăng Máu lại vừa thông báo tin dữ trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất