Phi Nhung khóc nghẹn, Lâm Vỹ Dạ và cả showbiz bủn rủn khi NSND Tự Long báo tin tang sự giữa đêm

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 00:13:44(GMT+7)
Phi Nhung khóc nghẹn, Lâm Vỹ Dạ và cả showbiz bủn rủn khi NSND Tự Long báo tin tang sự giữa đêm

(Techz.vn) – Thông báo của NSND Tự Long về sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Lâm Vỹ Dạ, Phi Nhung và một số sao Việt lần lượt gửi lời tiễn biệt đàn anh.

Tối 4/8, mạng xã hội sửng sốt nhận tin nghệ sĩ Giang Còi ra đi sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư họng. Thông tin này được phía gia đình của ông xác nhận với báo chí. Trang fanpage của Giang Còi cũng thay đổi ảnh đại diện với dòng chú thích đầy xúc động: “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào”.

Nhận được tin dữ, NSND Tự Long – một người em trong nghề thân thiết với nghệ sĩ Giang Còi không giấu nổi xúc động. Anh chia sẻ hình ảnh đàn anh lên trang cá nhân thay cho lời thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp: “Vĩnh biệt anh! Thành kính phân ưu”.

Thông báo của NSND Tự Long khiến Lâm Vỹ Dạ, Phi Nhung và nhiều người bất ngờ. Dưới phần bình luận, bà xã Hứa Minh Đạt gửi lời chia buồn: “Xin được thành kính phân ưu. Vĩnh biệt người nghệ sĩ duyên dáng, tài hoa, anh là một phần tuổi thơ của bao người, trong đó có tôi”.

Phi Nhung cũng nghẹn ngào nhắn nhủ: “Xin chia buồn cùng gia đình anh chị em nghệ sĩ của mình”.

Trước đó, nghệ sĩ Đinh Trà My – đàn em kề cận bên nghệ sĩ Giang Còi từ trước đến nay cũng đăng bài tiễn biệt đàn anh. Biết tin, MC Thảo Vân, BTV Trần Quang Minh, Vượng Râu cùng giới văn nghệ sĩ vô cùng thương tiếc.

Sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi là cú sốc lớn với giới giải trí. Ông là gương mặt thân quen được nhiều khán giả Việt yêu mến, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Nói về nghệ sĩ Giang Còi, mọi người nhớ đến một diễn viên vóc dáng nhỏ bé, gầy gò nhưng có nét duyên ngầm đặc biệt. Trong thời gian chiến đấu với bệnh tật, Giang Còi vẫn luôn thể hiện tinh thần lạc quan, trân trọng tình cảm mọi người dành cho mình.

Việc nghệ sĩ Giang Còi ra đi giữa dịch bệnh khiến đồng nghiệp, khán giả dù muốn cũng không thể đến đưa tiễn ông như bình thường. Bởi vậy mà nhiều người đành gửi lời đưa tiễn, chia buồn đến gia đình nam nghệ sĩ qua mạng xã hội.

 

NSND Tự Long rụng rời tay chân, Huy Khánh bàng hoàng khi quản lý NSND Hồng Vân báo tin tang sự

(Techz.vn) – Showbiz Việt đang vô cùng đau đớn trước thông tin nghệ sĩ Giang Còi ra đi. Biết tin, quản lý của NSND Hồng Vân cùng nhiều sao Việt như Tự Long, Huy Khánh, Vượng Râu… gửi lời tiễn biệt đàn anh qua MXH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất