Con nuôi NSƯT Kim Tử Long lại nhận thêm tang sự, Kim Tiểu Long cùng dàn sao bàng hoàng chia buồn

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/08/2021 22:30:18(GMT+7)
Con nuôi NSƯT Kim Tử Long lại nhận thêm tang sự, Kim Tiểu Long cùng dàn sao bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) – Trong thông báo mới đây, NSƯT Kim Tiểu Long cho biết gia đình Bình Tinh lại vừa nhận thêm tin buồn. Nam nghệ sĩ cùng nhiều anh chị em đồng nghiệp lần lượt gửi lời động viên đàn em.

Chiều 9/8, NSƯT Kim Tiểu Long bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về tin buồn vừa nhận được. Anh đăng hình ca sĩ Bình Tinh đang ôm tro cốt của nghệ sĩ Kim Phượng khóc nức nở, kèm theo chú thích: “Út ơi út nhìn thương Bình Tinh quá. Cố gắng lên, dì 9 vừa mới ra đi, bây giờ tới cậu 10 của út. A di đà Phật thương gia đình quá”.

Ngay khi biết tin, nhiều người nổi tiếng không giấu nổi bàng hoàng, gửi lời chia buồn sâu sắc đến Bình Tinh và gia đình cô. Ca sĩ Nguyên Vũ, nghệ sĩ Hiếu Nghĩa, ca sĩ Chế Thanh, ca sĩ Đan Phương cùng các khán giả lo lắng cho tinh thần lẫn sức khỏe của con nuôi NSƯT Kim Tử Long khi liên tiếp phải nhận tin dữ từ người thân.

Được biết sáng nay một người bạn vẫn còn trò chuyện, động viên Bình Tinh thì đến trưa lại nhận được thông báo cậu của cô đã qua đời. Vì cậu ra đi trong thời điểm dịch bệnh phức tạp nên rất khó để gia đình nữ ca sĩ có thể tổ chức tang lễ chu toàn như bình thường. Không chỉ vậy, đồng nghiệp, bạn bè dù muốn cũng không thể đến chia buồn cùng cô.

Hôm 25/7, nghệ sĩ Kim Phượng qua đời khiến giới cải lương tuồng cổ nói riêng và làng giải trí phía Nam nói chung vô cùng bàng hoàng. Bình Tinh – người có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Kim Phượng lại càng đau xót hơn cả.

Không chỉ là đàn chị trong nghề, Bình Tinh xem Kim Phượng như người mẹ thứ hai, thường gọi bà là mẹ Chín. Hình ảnh nữ ca sĩ ôm chặt tro cốt của nghệ sĩ Kim Phượng tại chùa khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt. Chưa đầy 2 tuần sau cú sốc lớn đó, con nuôi NSƯT Kim Tử Long lại đón nhận thêm một tin dữ khác. Giờ đây mọi người vô cùng lo lắng cho Bình Tinh nhưng chỉ biết hỏi thăm, động viên cô từ xa.

 

Shark Hưng đau xót, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng giới showbiz rơi nước mắt khi Chi Bảo báo tin tang sự

(Techz.vn) – Sau khi cựu diễn viên Chi Bảo báo tin buồn, nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời động viên anh cùng gia đình. NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hồng Ánh, Shark Hưng, Minh Nhựa cùng mọi người bày tỏ đồng cảm sâu sắc với Chi Bảo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất