Phùng Ngọc Huy hội ngộ Thúy Nga, trải lòng khó khăn sau khi Mai Phương qua đời khiến CĐM xót xa

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2020 12:28:02(GMT+7)
Phùng Ngọc Huy hội ngộ Thúy Nga, trải lòng khó khăn sau khi Mai Phương qua đời khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) – Chia sẻ của Phùng Ngọc Huy trong buổi gặp gỡ Thúy Nga khiến nhiều người nghẹn ngào. Tất cả đều hy vọng nam ca sĩ có thể mạnh mẽ vượt qua khó khăn để về đoàn tụ với con gái Mai Phương.

Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy bất ngờ được quan tâm nhiều hơn. Dư luận chú ý nhất cử nhất động của anh chàng, cũng hiểu rõ những khó khăn mà anh gặp phải. Áp lực từ khán giả, tiền bạc đang đè nặng Phùng Ngọc Huy song anh chàng chưa một lần kêu ca. Có lẽ nam ca sĩ cũng không muốn bản thân bị thương hại, càng muốn làm chỗ dựa vững vàng cho con gái.

thuy-nga-phung-ngoc-huy-4
Phùng Ngọc Huy gặp rất nhiều áp lực sau khi Mai Phương qua đời

Mai Phương ra đi khiến Phùng Ngọc Huy nhận cú sốc lớn, phải rất vất vả mới bình ổn lại tinh thần. Chưa hết, dịch bệnh còn khiến công việc của anh trì trệ, thêm mệt mỏi. Thời gian này Phùng Ngọc Huy chuyển sang bán đồ ăn vặt online để kiếm thêm tiền để trang trải các chi phí.

Vừa qua, Phùng Ngọc Huy bất ngờ xuất hiện trong video của Thúy Nga. Cả hai hội ngộ sau thời gian dài và có những trải lòng về cuộc sống khó khăn vừa qua. Cả Phùng Ngọc Huy và Thúy Nga đều đau đầu vì vấn đề tiền bạc. Dịch bệnh khiến họ không thể đi diễn, thu nhập bị giảm sút đáng kể. Thúy Nga còn nhận thấy Phùng Ngọc Huy gầy hơn trước và có vẻ khá buồn.

thuy-nga-phung-ngoc-huy-2
Phùng Ngọc Huy xuất hiện trong video của Thúy Nga

Nói thêm về tình hình thời gian qua, Thúy Nga chia sẻ: “Mùa Covid này anh chị em nghệ sĩ mấy tháng trời không có show, cũng không thể tụ tập… Thỉnh thoảng vẫn qua nhà nhau động viên đừng có buồn nha, cố gắng lên”.

Phùng Ngọc Huy vẫn khá kín tiếng về đời tư, không than thở nhiều dù gặp khó khăn. Anh chàng thông qua video của Thúy Nga còn gửi gắm lời chúc sức khỏe đến mọi người, mong nhanh chóng có vắc xin để khống chế dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình thường.

thuy-nga-phung-ngoc-huy-3
Cả Phùng Ngọc Huy và Thúy Nga đều gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua

Khán giả theo dõi video của Thúy Nga không khỏi chạnh lòng khi nhìn thấy Phùng Ngọc Huy. Nhiều người gửi lời động viên anh cùng các nghệ sĩ cố gắng vượt qua thời gian khó khăn này. Cũng phải nói thêm, hơn cả lo lắng về tiền bạc, Phùng Ngọc Huy những tháng còn suy nghĩ rất nhiều vì con gái. Vì dịch bệnh nên anh chưa thể về nước đón con gái, đành nhờ bố mẹ tại Việt Nam chăm sóc bé.

 

Tin nóng trưa 30/8: Con dâu Hoài Linh hở bạo sau khi Hoài Lâm báo tin buồn, NSND Hồng Vân khác lạ

(Techz.vn) – Tin tức nóng trưa 30/8: Con dâu Hoài Linh thoải mái hở bạo, đăng ảnh nóng bỏng giữa lúc Hoài Lâm báo tin buồn đến khán giả; Hậu sụt đến 10 cân, NSND Hồng Vân xuất hiện khác lạ khiến Vân Dung giật mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm