Mai Phương Thúy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, đã chỉnh sửa những điểm nào trên cơ thể?

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2020 13:22:34(GMT+7)
Mai Phương Thúy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, đã chỉnh sửa những điểm nào trên cơ thể?

(Techz.vn) – Sau khi Mai Phương Thúy xác nhận đụng chạm đến dao kéo, cộng đồng mạng lập tức tìm ra những bộ phận mà nàng hậu đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Mai Phương Thúy luôn là nàng hậu gây chú ý nhất nhì trong showbiz Việt. Dù đã 14 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam song độ hot của cô nàng vẫn không hề thuyên giảm. Khán giả yêu mến Mai Phương Thúy vì vẻ đẹp thuần Việt, mỗi đường nét đều hài hòa. Đặc biệt, cô đã đánh bay định kiến “chân dài não ngắn” khi chứng minh được khả năng kinh doanh “không phải dạng vừa đâu” của mình.

Thế nhưng, trong một cuộc phỏng vấn, Mai Phương Thúy bất ngờ thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là điều khiến khán giả nghi ngờ trong suốt thời gian dài khi thấy hình ảnh của cô nàng có nhiều phần khác lạ so với trước kia. Dù thừa nhận, nàng hậu vẫn giữ kín chuyện mình đã chỉnh sửa những điểm nào. Cô chia sẻ: “Phẫu thuật thẩm mỹ thì có chứ. Nhưng mà tiết lộ luôn thì mất hay à? Thôi, để mọi người đoán đi, nó nằm ở trong khung hình này thôi!”.

Dạo gần đây, dân mạng bắt đầu đưa những hình ảnh cũ của Mai Phương Thúy ra so sánh với hiện tại và tìm ra những điểm khác biệt, từ đó phỏng đoán cô nàng đã động chạm những khu vực nào. Thay đổi rõ nhất có lẽ phải kể đến kích cỡ vòng một. Khi vừa lên ngôi hậu, Mai Phương Thúy có vòng một khá khiêm tốn.

Nhưng thời điểm hiện tại, bộ ngực gợi cảm của cô luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.  Không khó để thấy nó ngày càng đẫy đà, thậm chí nhiều lần khiến người nhìn “ngộp thở”, so với trước đây đúng là hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ vậy, qua những bức ảnh, nhiều người nhận ra hàm răng của Mai Phương Thúy cũng đều đặn và gọn gàng hơn xưa. Dù vẫn giữ răng khểnh nhưng có vẻ như chân dài gốc Hà Nội đã chỉnh nha để trông duyên dáng hơn.

Trên khuôn mặt của Mai Phương Thúy còn một điểm thay đổi chính là chiếc cằm. Cách đây 14 năm, cằm của cô khá tròn trịa, nhưng hiện tại nhọn và dài hơn trông thấy. Những bức hình góc nghiêng cho thấy rõ sự thay đổi này.

Dù cho Mai Phương Thúy sử dụng đến dao kéo, khán giả vẫn không xem đây là chuyện quá nghiêm trọng. Nhiều người bênh vực nàng hậu vì cho rằng dù can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô vẫn giữ được vẻ tự nhiên, không quá lố.

 

Mai Phương Thúy công khai ảnh tình tứ bên chồng, CĐM sững sờ khi điều tra ra gia thế của anh chàng

(Techz.vn) – Nhiều người sẽ phải bất ngờ khi biết danh tính chàng trai mà Mai Phương Thúy gọi là “chồng”, thoải mái thân mật ở nơi đông người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất