Lộ tin nhắn nhạy cảm của Ngân 98 và đại gia 45 tuổi: Đi chơi 3 ngày giá bằng cả năm đi làm

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2020 20:49:43(GMT+7)
Lộ tin nhắn nhạy cảm của Ngân 98 và đại gia 45 tuổi: Đi chơi 3 ngày giá bằng cả năm đi làm

(Techz.vn) – Đoạn tin nhắn giữa Ngân 98 và một người bí mật với nội dung khá nhạy cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những ngày qua.

Ngân 98 thời gian qua gây ồn ào vì chuyện ăn mặc phản cảm khi đi diễn. Sau sự việc trên, Ngân 98 bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấm diễn 4 tháng và phạt 40 triệu đồng với quán bar cô nàng biểu diễn ở Hà Nội.

ngan-98-2
Trang phục phản cảm của Ngân 98 trong lần đi diễn ở quán bar

Trên thực tế, cộng đồng mạng không quá lạ lẫm với chuyện bạn gái của Lương Bằng Quang diện đồ táo bạo như vậy. Những bức ảnh Ngân 98 chia sẻ trên trang cá nhân cũng thường hở trước thiếu sau. Dù vậy cô nàng thị phi này vẫn bất chấp dư luận, tự tin với cách sống của mình.

Mới đây, một lần nữa Ngân 98 lại gây bão trên mạng xã hội khi chia sẻ chuyện bị đại gia gạ gẫm. Cụ thể, bạn gái Lương Bằng Quang đăng ảnh chụp tin nhắn giữa mình với một người lạ. Người này đặt vấn đề, thay mặt “mời” Ngân 98 đi chơi cùng một đại gia 45 tuổi trong vòng 3 ngày, địa điểm sẽ do cô nàng lựa chọn.

ngan-98-1
Đoạn tin nhắn nhạy cảm Ngân 98 chia sẻ trên trang cá nhân

Trong đoạn tin nhắn, người lạ mặt nói: “Em cứ cho giá đi chơi lịch sự ba ngày. Sau đó gặp nhau mà phát sinh tình cảm chú ý muốn gì lúc đó em nói giá chú ý sẽ làm theo ý em. Anh là tài xế thôi. Em mà không đồng ý thì anh sẽ nói lại chứ đừng chửi anh nha”.

Đáng chú ý, đối phương còn đưa ra “mức giá” rất hời: “Anh nói thật, em mà đồng ý anh đảm bảo số tiền nhận được có khi bằng một năm em đi biểu diễn, có khi là vài năm ý”.

ngan-98-5
Bạn gái Lương Bằng Quang thường xuyên diện những bộ đồ phản cảm khoe thân

Chia sẻ đoạn tin nhắn trên, Ngân 98 để kèm chú thích: “Covid em cũng khó khăn thật nhưng thôi em quyết không chơi đâu. Ngày nào cũng bị gọi mời thế này đó, chịu chơi là giờ giàu rồi. Tiền đôi khi cũng thật dễ có nhưng sao mình ngu thế nhỉ”.

Cộng đồng mạng nhanh chóng chú ý vào bài đăng của Ngân 98. Nhiều người bức xúc thay cô nàng, song cũng không ít ý kiến cho rằng bạn gái Lương Bằng Quang chỉ đang cố gây chú ý mà thôi.

ngan-98-7
Cộng đồng mạng đã quá ngán ngẩm với cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang - Ngân 98

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, quê Bình Định. Ngân 98 được biết đến đa số vì những thị phi từ chuyện ăn mặc phản cảm, phát ngôn nhạy cảm. Cô nàng sinh năm 1998 hiện đang làm DJ sau thời gian theo đuổi ca hát không đạt được nhiều thành công.

 

Ninh Dương Lan Ngọc khổ sở vì mắc 'căn bệnh’ khó chữa, bị mọi người xa lánh

(Techz.vn) – Khác hoàn toàn với hình ảnh ngọc nữ bấy lâu khán giả vẫn biết, Ninh Dương Lan Ngọc từng bị quản lý bóc mẽ căn bệnh khiến nhiều người tránh xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất