Đời sống

Nhân thân gây sốc của người đàn ông làm xiếc trên xe máy ở Đà Nẵng, từng 5 lần đi chữa tâm thần

Đối tượng Lê Huy Khôi được xác định là người nằm ngửa, thả 2 tay khi điều khiển xe máy trên cầu Rồng, Đà Nẵng. Người này trước đó từng 5 lần đi điều trị tại Bệnh viện tâm thần.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống, vừa qua Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Đà Nẵng đã ghi nhận thông tin về clip một người đàn ông đi xe máy, thả hai tay, nằm ngửa trên yên xe. Địa điểm clip quay lại được xác định là cầu Rồng, hướng Hải Châu - Sơn Trà. Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường An Hải đã phối hợp với Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng để tiến hành xác minh, làm rõ.

lai-xe-tha-hai-tay-da-nang-1
Lê Huy Khôi nằm ngửa, thả cả 2 tay khi di chuyển trên cầu Rồng. Ảnh căt từ clip

20h tối 6/7, Cơ quan Công an xác định chủ phương tiện trong clip là ông P.D.N (SN 1959, trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lê, TP Đà Nẵng cũ). Chiếc xe hiệu Yamaha Sirius màu đen bạc - BKS 43X6-8453.

Đối tượng điều khiển xe được xác định là Lê Huy Khôi (SN 1986, trú ở tỉnh Thanh Hóa). Khôi đã bị tạm giữ để điều tra.

Đáng chú ý, kết quả điều tra cho biết, Khôi đã từng 5 lần đi chữa bệnh tại Bệnh viện tâm thần, thường xuyên bỏ nhà sống lang thang. Trước đó, Khôi cũng từng thực hiện hành vi tương tự và bị cơ quan Công an mời đến làm việc, xử lý theo quy định.

lai-xe-tha-hai-tay-da-nang-2
Lê Huy Khôi tại cơ quan Công an. Ảnh Công an Đà Nẵng. Ảnh: CACC

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ, thủ tục để đưa Khôi vào Bệnh viện tâm thần, đồng thời tiếp tục xác minh, xử lý chủ phương tiện đã giao phương tiện cho người không đủ điều kiện sử dụng theo quy định của pháp luật.