Đời sống

Camera ghi lại khoảnh khắc ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội, nữ tài xế bò ra ngoài, quỳ gối khóc

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn xảy ra gần ngã tư Đại La – Trần Đại Nghĩa sáng 9/7, đoạn camera ghi lại một phần diễn biến vụ việc đã được chia sẻ với báo chí.

Khoảng 7h40 sáng 9/7, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra ở gần ngã tư Đại La – Trần Đại Nghĩa. Chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng, hiệu Toyota, mang BKS 30K-026.60 khi đi đến số nhà 281 thì có dấu hiệu loạn choạng, rú ga rồi đâm vào loạt xe máy đi cùng chiều.

Ô tô lao qua ngã tư Trần Đại Nghĩa – Đại La, lùa loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, sau đó dừng lại khi húc ngã cây phượng trước số nhà 241 Trần Đại Nghĩa.

tai-nan-nga-tu-dai-la-tran-dai-nghia-4

Tại hiện trường ghi nhận nhiều người bị thương nằm la liệt. Đặc biệt, trong đó có có một người phụ nữ mang thai. Sau khi xảy ra tai nạn, một xe cấp cứu đã có mặt ở hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Hiện danh tính các nạn nhân vẫn chưa được công bố, nhưng thống kê có hơn 10 người bị thương cùng nhiều xe máy hư hỏng, chồng lên nhau và rải rác khoảng 100m ở phố Trần Đại Nghĩa.

tai-nan-nga-tu-dai-la-tran-dai-nghia-5

Một camera an ninh ở hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc chiếc ô tô lao nhanh, húc vào người đi xe máy rồi đâm ngã cây phượng mới có thể dừng lại. May mắn cho những người đi xe máy này là cây phượng đã cản chiếc xe lại nên chỉ bị loạng choạng. Nếu không, không dám tưởng tượng cái kết sẽ như thế nào.

tai-nan-nga-tu-dai-la-tran-dai-nghia-11

tai-nan-nga-tu-dai-la-tran-dai-nghia-13

tai-nan-nga-tu-dai-la-tran-dai-nghia-14

Ngoài ra, người dân cũng ghi lại được cảnh nữ tài xế bò ra từ chiếc ô tô, trong tình trạng hoảng loạn, quy gối khóc lóc. Người này khoảng 50 tuổi, sau đó đã được người dân xung quanh trấn an.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn.