Giải trí

Rapper Tiến Đạt nói thẳng khi bị gắn tên với ‘người cũ’, hé lộ sự thật màn xuất hiện với Duy Khánh

Rapper Tiến Đạt nói thẳng khi bị gắn tên với ‘người cũ’, hé lộ sự thật màn xuất hiện với Duy Khánh

Nhiều người nghi ngờ việc Tiến Đạt và Duy Khánh cùng xuất hiện là ẩn ý của phía NSX Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. Nam rapper nói gì về chuyện này?

Rapper Đinh Tiến Đạt đang có màn trở lại đầy mạnh mẽ khi xuất hiện trong chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. Trong một cuộc phỏng vấn với Eva mới đây, nam rapper lần đầu chia sẻ về lý do năm xưa bỗng rời khỏi showbiz. Theo đó, Tiến Đạt cho biết việc các sản phẩm không được yêu thích khiến anh bị nản. Sau này chuyển sang làm vũ công, công việc ngày nào cũng lặp đi lặp lại khiến anh chán nản, không còn lửa đam mê.

tien-dat-thuy-vy-2

Thế rồi Tiến Đạt quyết định chuyển hướng sang kinh doanh. Bất chấp nhiều lời mời quay lại, nam rapper vẫn từ chối. Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mới đầu cũng không được Tiến Đạt chú ý. Nhưng sau khi nhờ nhân viên tổng hợp lại, còn tìm hiểu bản gốc thấy thần tượng của mình cũng tham gia nên nam rapper quyết định thử.

Yếu tố quan trọng không kém là lời động viên, khích lệ của bà xã Thụy Vy. Tiến Đạt nói: “Nếu cô ấy mà kêu ở nhà thì chắc tôi cũng từ chối luôn”.

tien-dat-thuy-vy-1

Về phần Thụy Vy, cô tâm sự: “Tôi cũng nghĩ đây là cơ hội để anh xả stress sau thời gian dài kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình dành cho nam thí sinh trên 30 tuổi, nên tôi cũng mong anh sẽ được gặp lại những đồng nghiệp từng hợp tác lúc trước”.

Trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, nhiều khán giả bất ngờ khi thấy Tiến Đạt và Duy Khánh xuất hiện cùng nhau trong tập 1. Có người cho rằng NSX đang ẩn ý về “người cũ” của cả 2. Trước chuyện này, Tiến Đạt thẳng thắn cho biết đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu hiên, không có ẩn ý gì: “Hôm quay chương trình trời mưa khá to nên ai đến là vào quay liền”.

449486320_351652567967333_4402836810599769292_n

Thụy Vy thì chia sẻ: “Tôi nghĩ dư luận đang đặt vấn đề cho chương trình, điều đó phải hỏi chương trình. Còn anh Đạt với Khánh có đi học thanh nhạc chung chỗ nên thường gặp nhau. Việc anh Đạt có xuất hiện cùng Duy Khánh hay ''anh tài'' nào khác cũng là bình thường”.

tien-dat-thuy-vy-5

Được hỏi cảm thấy thế nào khi năm lần bảy lượt bị nhắc về “người cũ” dù ai cũng đã có cuộc sống riêng, Tiến Đạt tiết lộ: “Tôi đã quá quen với chuyện bị nhắc với người cũ rồi nên không quan tâm lắm. Tôi không e ngại gì chuyện bị so sánh. Những chuyện cũ thì mình xem là kỷ niệm thôi”.

tien-dat-thuy-vy-4

Trong khi đó, vợ nam rapper cho rằng việc truyền thông đưa tin, khán giả tò mò là bình thường. Là người trong cuộc, cô đã quá quen với chuyện này, song khó tránh khỏi những thông tin mang tính định hướng.

“Mọi người cứ tự bàn chứ chúng tôi cũng không nói gì. Nhưng đôi lúc tôi thấy cũng hơi bực vì có những đoạn cắt ghép định hướng dư luận một cách tiêu cực”, Thụy Vy nói.