Sếp của Hồ Hoài Anh bẽ bàng nói về ồn ào của nam nhạc sĩ, tuyên bố cứng rắn về hình thức xử lý

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2022 15:35:40(GMT+7)
Sếp của Hồ Hoài Anh bẽ bàng nói về ồn ào của nam nhạc sĩ, tuyên bố cứng rắn về hình thức xử lý

(Techz.vn) – Theo lời Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – nơi Hồ Hoài Anh công tác, việc nam nhạc sĩ bị cáo buộc h.i.ế.p d.â.m là chưa từng có tiền lệ.

Liên quan đến ồn ào mà Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đang vướng phải, những ngày qua công chúng liên tục cập nhật tình hình của 2 nam nghệ sĩ. Thông tin do cơ quan chức năng, cơ quan chủ quản của họ cung cấp chiếm được nhiều sự chú ý.

Đến sáng 5/7, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – PSG.TS Lê Anh Tuấn chia sẻ với Dân Trí, cho biết ông vẫn chưa thể liên lạc được với Hồ Hoài Anh và gia đình. Vì vậy tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì mới về nam nhạc sĩ. Để đưa ra hướng xử lý tiếp theo với Hồ Hoài Anh, nhà trường cần phải có kết luận từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bày tỏ quan điểm cá nhân về ồn ào của Hồ Hoài Anh, ông Tuấn trải lòng: “Việc Hồ Hoài Anh vướng cáo buộc h.i.ế.p d.â.m là chuyện chưa từng có trong lịch sử của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tôi cảm thấy buồn và lấy làm tiếc vì xảy ra câu chuyện này. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà rất nhiều người mong Hồ Hoài Anh sớm về Việt Nam và những ồn ào xảy ra là không đúng sự thật. Chúng tôi hi vọng vào điều tốt đẹp”.

Theo giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, sau khi về nước Hồ Hoài Anh sẽ phải trình diện tại trường để làm văn bản, báo cáo tường trình giải thích lý do ra nước ngoài mà không xin phép. Trước đó, trường đã báo cáo lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc này, đề xuất tạm đình chỉ công tác của nam nhạc sĩ tại trường.

Ở một diễn biến có liên quan, trong cuộc họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước về 5 luật vừa được thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông tiết lộ: “Đến sáng Chủ nhật (ngày 3/7), Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn tại ngoại, đang chờ gặp thẩm phán và đã có luật sư để xử lý các vấn đề pháp lý. Phía đại sứ quán đã cử người xuống tận nơi để giúp đỡ pháp lý”.

Biết được thông tin này, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tỏ ra yên tâm.

 

CĐM hoảng hốt nhận tin cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì lý do giống 2 nghệ sĩ Việt, danh tính gây choáng

(Techz.vn) – Trong lúc câu chuyện về Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng còn chưa có kết luận cuối cùng, mới đây CĐM lại sốt sắng nhận tin một cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì h.i.ế.p d.â.m cô gái 20 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất