Sau khi gọi thẳng tên Hoài Linh, chồng cũ Lê Giang tiếp tục bóc trần sự thật ngỡ ngàng về showbiz

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/07/2021 08:43:06(GMT+7)
Sau khi gọi thẳng tên Hoài Linh, chồng cũ Lê Giang tiếp tục bóc trần sự thật ngỡ ngàng về showbiz

(Techz.vn) – Nghệ sĩ Duy Phương mới đây lại có những tiết lộ gây choáng về giới giải trí sau khi ra mặt vì chuyện của Hoài Linh, Phi Nhung. Tình trạng bè phái một lần nữa được chồng cũ Lê Giang nhắc đến.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý trên mạng xã hội khi lần lượt lên tiếng về những ồn ào của giới giải trí. Nam danh hài gạo cội thẳng thắn nhận xét về câu chuyện của Hoài Linh, Phi Nhung. Bên cạnh đó, ông còn tiết lộ tình trạng chia bè kéo phái, thâu tóm gameshow của một số nghệ sĩ trẻ. Những chia sẻ của Duy Phương khiến dư luận bàn tán, người ủng hộ, người mỉa mai ông đang sân si muốn tìm lại chỗ đứng.

Mới đây, một lần nữa chồng cũ Lê Giang gây bão MXH vì những chia sẻ trên kênh một kênh YouTube. Lần này, ông tiếp tục nhắc đến các nghê sĩ trẻ. Theo Duy Phương, sau những câu chuyện ồn ào thời gian qua, các nghệ sĩ đã tự khiến công chúng thấy họ có bè phái, băng đảng. Ví dụ điển hình là khi làm điều sai trái, họ không tự kiểm điểm mà la lối um sùm, bênh vực nhau.

“Rồi tôi thấy một số nghệ sĩ trẻ lên nói tầm bậy tầm bạ, tào lao chỉ để bênh vực đồng nghiệp, những người chơi với mình. Những nghệ sĩ đó bất tài nên mới phải bè phái, băng nhóm để nâng đỡ nhau, còn như tôi thì tồn tại độc lập nên không được xuất hiện trên sân khấu, phải đi buôn bán”, Duy Phương nói.

Chồng cũ Lê Giang tâm sự thêm, sở dĩ bản thân phải đi buôn bán vì không còn mang thế sự. Ông nhường lại đất diễn cho các nghệ sĩ trên mặc cho mình vẫn còn đam mê, có thể biểu diễn tốt. Hiện tại nam nghệ sĩ chỉ kinh doanh qua ngày, thỉnh thoảng đi diễn tại đám giỗ, đám cưới. Ông trầm lặng cho biết, bản thân rất muốn lên truyền hình nhưng các chương trình lớn không mời mình.

Duy Phương khẳng định: “Tôi đứng một mình không phải để ngang ngược, chống chọi lại người khác mà một mình để nói điều đúng đắn, đàng hoàng, chân tình, tử tế chứ không phải nói lời tầm bậy tầm bạ. Tôi nói ra để khán giả nghe rồi tự khán giả thấy tôi nói có đúng hay không, chứ không phải nói cho được phần mình mà không để ý tới người khác”.

Duy Phương vẫn tin rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ rõ ràng, không thể “qua mặt” khán giả được mãi. Ông lấy mình ra làm minh chứng khi chỉ cần sống tình nghĩa rồi khán giả vẫn nhớ đến. Chồng cũ Lê Giang cũng tiết lộ, những nghệ sĩ lớn ai cũng biết về loạt ồn ào thời gian qua. Tuy nhiên họ không lên tiếng, chỉ có nghệ sĩ trẻ thích thể hiện, làm quá lên trên mạng xã hội.

“Còn tôi thì khác, tôi hay nói sự thật, nói lời đúng đắn nên không mắc cỡ. Người ta là nghệ sĩ nên ngại nói ra. Chứ cái hiện trạng đổ bể của giới nghệ sĩ như bây giờ, tôi đã thấy từ lâu rồi. Tôi không nói vì không ai cho tôi nói thôi. Nói ra họ lại bảo tôi hết thời rồi, về vườn đi chứ nói gì nữa. Mọi thứ không đơn giản đâu”, Duy Phương chia sẻ.

So sánh nghệ sĩ xưa và nay, ông nhận thấy có quá nhiều khác biệt. Những người làm nghệ thuật trước đây đều rất chỉn chu, nhiệt huyết. Vì phải trải qua nhiều khổ cực nên khi nổi tiếng lại càng trân trọng khán giả, tận tâm với nghề. Thế nhưng, các đàn em bây giờ có quá nhiều cơ hội để lên sóng, có sẵn người nâng đỡ nên không còn biết rèn giũa để thành nghệ sĩ đích thực như thế nào.

 

Hết vạch trần bí mật showbiz, nhắc đến Hoài Linh, chồng cũ Lê Giang tiếp tục có phát ngôn gây bão

(Techz.vn) – Sau những phát ngôn gây bão về giới showbiz, đề cập đến Hoài Linh, Phi Nhung, nghệ sĩ Duy Phương mới đây lại có những chia sẻ khiến khán giả chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất