Sao nam đóng phim với 'thần y' Võ Hoàng Yên gây xôn xao khi 'vén màn' bí mật về Lương Thế Thành

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/07/2021 10:26:12(GMT+7)
Sao nam đóng phim với 'thần y' Võ Hoàng Yên gây xôn xao khi 'vén màn' bí mật về Lương Thế Thành

(Techz.vn) – Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Bùi Công Danh – diễn viên đóng phim cùng ông Võ Hoàng Yên có những chia sẻ bất ngờ về công việc lẫn cuộc đời. Đáng nói, anh chàng còn nhắc đến đàn anh Lương Thế Thành và tiết lộ “bí mật” liên quan.

Bùi Công Danh là nam diễn viên đóng vai bệnh nhân mù đến tìm ông Võ Hoàng Yên để chữa trị trong một bộ phim. Phân cảnh của cả hai được cắt xén, đăng lên mạng gây hiểu nhầm. Diễn viên Hồng Ánh khi xem được tỏ ra vô cùng bức xúc, cho rằng đàn em đang tiếp tay cho “thần y” lừa dối công chúng. Mặc cho Bùi Công Danh giải thích cặn kẽ, Hồng Ánh vẫn không có phản hồi thêm, dư luận cũng vẫn gay gắt với anh chàng.

bui-cong-danh-8

Vụ việc xảy ra đúng lúc Bùi Công Danh thi “Sao nối ngôi”, vợ vừa sinh non. Anh rơi vào khủng hoảng, căng thẳng triền miên. Thật may là cuối cùng nam diễn viên vẫn giữ vững tinh thần, xuất sắc giành quán quân của chương trình. Sau khi đăng quang, Bùi Công Danh đã có những chia sẻ gây chú ý với báo chí.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Bùi Công Danh cho biết, anh và bố đã cãi vã kịch liệt trong quá trình thi “Sao nối ngôi”. Thậm chí, đêm chung kết ông còn định không đến dự. “Việc ba xuất hiện trong đêm chung kết là do con trai lớn của tôi tác động. Con trai tôi tâm sự với ông nội là, "tội nghiệp ba con, đi thi quá đơn độc". Câu nói của nó chạm tới cảm xúc của ba tôi nên ông chấp nhận đi dự. Sau khi đạt giải về, tôi mới nghe nói lại”, Bùi Công Danh chia sẻ.

bui-cong-danh-7

Tâm sự về tình hình tài chính, Bùi Công Danh cho biết chi phí anh bỏ ra để đi thi còn nhiều hơn tiền hỗ trợ, thưởng của chương trình. Dù là quán quân thu nhập vẫn không cải thiện là bao nhưng nam diễn viên không phiền lòng. Anh nói: “Tôi nghĩ đơn giản là, con đường làm nghề mỗi người được Tổ đãi và may mắn hay không là do cách làm nghề của mình, cách cư xử của mình chứ không phải Quán quân game show là đòi hỏi. Đâu phải được Quán quân thì xưng hùng xưng bá”.

bui-cong-danh-6

Đáng chú ý, cũng trong buổi phỏng vấn này, Bùi Công Danh lần đầu tiết lộ bí mật nghề nghiệp liên quan đến đàn anh Lương Thế Thành. Có thể nhiều người không biết, anh chính là người thường xuyên được mời để lồng tiếng cho Lương Thế Thành trong một số bộ phim.

“Nếu anh Lương Thế Thành quay 4 phim cùng lúc thì tôi cũng làm cả 4 phim đó cho anh. Ngoài ra, tôi còn lồng cho anh Trương Minh Quốc Thái và nhiều diễn viên chính khác. Lương Thế Thành đóng một phim, vai chính mất 3 tháng nhưng tôi có thể lồng trong 4 ngày xong 30 tập. Nhiều người nghĩ diễn viên chính ký 1 tập 10 triệu, ví dụ thế, thì lồng tiếng chắc cũng được nhiêu đó. Đâu ăn cướp của người ta được”, Bùi Công Danh bật mí.

bui-cong-danh-5

Trên thực tế Bùi Công Danh vẫn được mời đóng phim, tuy nhiên anh không đủ thời gian để tham gia. Nam diễn viên muốn làm tốt và được nhớ đến với vai trò giọng nam chuyên lồng tiếng trong phim Việt nhiều hơn.

Trên màn hình  nhỏ, Bùi Công Danh hay đảm nhận những vai diễn phản diện. Ngoại hình to con, bặm trợn khiến anh được các đạo diễn, biên kịch “chọn mặt gửi vàng” cho tuyến nhân vật này. Dù vậy, ngoài đời tính cách của nam diễn viên lại khác hoàn toàn: “Mọi người bảo, trên phim bặm trợn quá mà sao ngoài hiền khô. Với lại, tôi thích diễn vai ác chứ không thích vai hiền”.

bui-cong-danh-4

Cũng vì hay đóng vai ác mà nhiều người mặc định anh không đóng được vai hiền. Thật ra nam diễn viên có thể đảm nhận tốt tất cả các loại vai. Anh từng dở khóc dở cười khi ra đường bị khán giả xa lánh, sợ hãi sau những vai mình đóng.

bui-cong-danh-2

Tâm sự về con trai, Bùi Công Danh không hi vọng cậu bé theo nghề mình mà nên tập trung học tập. “Việc tôi kéo nó vào Sao Nối Ngôi là vì tôi không tìm được ai đóng vai tôi lúc nhỏ. Nó đóng cho tôi, tôi trả cát-xê đàng hoàng. Nó đem về đưa mẹ bỏ ống heo cho nó. Còn bạn của nó, bảo "ba mày toàn đóng người ác". Nó bảo vậy mới hay. Nó hay đấu tranh với bạn nên tôi phải nhắc nhở. Tôi sợ con xem riết, nhiễm rồi vô trường đối xử với bạn như vậy sẽ không tốt. May là nó rất nhát”, nam diễn viên chia sẻ.

 

Sao nam đóng phim với ông Võ Hoàng Yên trải lòng về hoàn cảnh, tiết lộ những góc khuất trong nghề

(Techz.vn) – Mới đây Bùi Công danh – người đóng phim cùng ông Võ Hoàng Yên chia sẻ thật lòng về sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình trước và sau sự việc ồn ào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất