Giải trí

Ngọc Sơn, Hoài Linh lần lượt đau đớn nhận tin tang sự, cả showbiz chua xót khi chứng kiến tình cảnh

Ngọc Sơn, Hoài Linh lần lượt đau đớn nhận tin tang sự, cả showbiz chua xót khi chứng kiến tình cảnh

Nửa đầu năm 2021 chứng kiến rất nhiều biến cố của showbiz Việt. Không chỉ scandal, các nghệ sĩ còn phải đối diện với việc người thân, đồng nghiệp ra đi đột ngột. Dịch bệnh ập đến và diễn biến phức tạp càng khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn. Nhiều tỉnh thành trên cả nước áp dụng giãn cách xã hội nên việc ngay cả khi nhận được tin buồn thì các nghệ sĩ cũng không thể đưa tiễn người thân, bạn bè.

Vừa qua, chỉ trong vòng nửa tháng NSƯT Hoài Linh và danh ca Ngọc Sơn lần lượt phải nhận tin người thân qua đời. Đầu tiên là “ông hoàng nhạc sến”, mẹ ruột anh qua đời tại Bà Rịa – Vũng Tàu vì tuổi cao sức yếu, nhưng đáng nói khi đó nam ca sĩ lại không thể ở bên. Vì liên quan đến một ca nhiễm Covid-19 nên Ngọc Sơn phải thực hiện cách ly nên không thể về chịu tang mẹ.

ngoc-son-7

Thông tin này càng khiến mọi người xót xa hơn bao giờ hết. Ai cũng biết Ngọc Sơn yêu và quý trọng mẹ như thế nào, sẵn sàng đánh đổi tất cả vì sức khỏe của bà. Vậy nhưng giờ phút mẹ ra đi lại không thể ở bên, cũng chẳng thể lo liệu đám tang cho bà. Đây là cú đả kích lớn với giọng ca “Tình cha”.

Theo lời con nuôi Ngọc Sơn – Quách Tuấn Du, nam danh ca vô cùng suy sụp, buồn bã trong khu cách ly. Dù vậy anh cũng không thể làm gì hơn ngoài chờ đợi, mong nhanh chóng kết thúc cách ly để về thắp hương cho mẹ.

ngoc-son-8

Không chỉ Ngọc Sơn, NSƯT Hoài Linh mới đây cũng nhận tin buồn tương tự. Em gái và em trai nam danh hài cho biết cậu ruột qua đời hôm 27/7. Thế nhưng, điều duy nhất họ có thể làm là đăng bài tưởng nhớ trên mạng xã hội hay gọi về hỏi thăm, chia buồn với gia đình. Vì cả TP.HCM và Nha Trang đều đang giãn cách xã hội nên chắc chắn Hoài Linh cùng các anh chị em không thể đến dự tang lễ của cậu.

duong-trieu-vu-1

em-gai-hoai-linh-1

Trước đó, hồi cuối năm 2020, dì ruột Hoài Linh ra đi sau nghệ sĩ Chí Tài không lâu. Cũng vì dịch bệnh mà ông không thể về Mỹ dự đám tang của dì. Thay vào đó nam danh hài chỉ có thể theo dõi tình hình qua livestream. Hình ảnh Hoài Linh tiều tụy, khóc sưng mắt qua màn hình điện thoại đến nay vẫn khiến khán giả nghẹn ngào.

hoai-linh-2

Mặc dù anh chị em đồng nghiệp, khán giả liên tục an ủi nhưng thật khó để Hoài Linh hay Ngọc Sơn có thể thực sự nguôi ngoai. Trải qua cảm giác mất đi người thân yêu, lại không thể ở bên trong giây phút đưa tiễn, có lẽ đó là cú sốc tinh thần rất lớn với họ.

hoai-linh-1

Chứng kiến những gì Hoài Linh, Ngọc Sơn hay nhiều người khác phải trải qua khi mất người thân giữa dịch bệnh, dư luận lại càng thêm xót xa. Hi vọng rằng trong thời gian tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát, Hoài Linh, Ngọc Sơn cũng như mọi người có thể tiếp tục làm tròn chữ hiếu, chữ tình với người đã khuất.

 

Sau ồn ào với ông Võ Hoàng Yên, Trường Vũ bức xúc vạch trần kẻ xấu khiến mình lao đao thời gian qua

(Techz.vn) – Chỉ trong vòng vài tháng, Trường Vũ bị kéo vào những sự việc không hay trên mạng xã hội. Sau lùm xùm vì liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, mới đây nam danh ca bức xúc nói rõ sự thật khiến mình liên lụy thời gian qua.