CĐM rụng rời tay chân nhận tin 1 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19, đồng nghiệp đau đớn tiễn biệt

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2021 08:46:09(GMT+7)
CĐM rụng rời tay chân nhận tin 1 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19, đồng nghiệp đau đớn tiễn biệt

(Techz.vn) – Sau một thời gian nhiễm Covid-19, nam Rocker Trung Thành Sago đã qua đời vào ngày 18/7. Anh ra đi ở tuổi 65, để lại nhiều tiếc thương cho gia đình, bạn bè và khán giả.

Cộng đồng mạng đang vô cùng bàng hoàng khi nhận tin Rocker Trung Thành Sago qua đời vì Covid-19. Theo thông tin từ người thân, nam nghệ sĩ nhập viện từ ngày 6/7 và qua đời hôm 18/7 vừa qua. Trước khi mất anh có bệnh nền cao huyết áp. Trung Thành Sago trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện dã chiến ở quận Thủ Đức, hưởng dương 65 tuổi.

Tình cảnh hiện tại của gia đình Trung Thành Sago rất đáng thương khi vợ và con anh cũng đang được cách ly điều trị tại một bệnh viện dã chiến. Vì vậy họ đều không thể có mặt để đưa tiễn nam nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Gia đình đã quyết định hỏa táng và gửi tro cốt của Rocker kì cựu này vào giáo xứ Tân Hòa.

Chia sẻ với báo chí, vợ Rocker Trung Thành tâm sự: “Từ ngày anh Thành vào bệnh viện điều trị, chúng tôi không được gặp, chỉ nói chuyện qua điện thoại. Anh có bệnh nền, nên sức khỏe suy sụp. Sau khi anh qua đời, gia đình đã gửi tro cốt vào nhà thờ. Hiện, tôi và con đang ở cùng nhau. Tôi cảm ơn lời chia sẻ, động viên của mọi người dành cho gia đình”.

Biết tin Trung Thành Sago qua đời, những người yêu mến nhạc rock nói riêng và khán giả nói chung vô cùng sững sờ. Rất nhiều đồng nghiệp trong làng rock Việt chia sẻ lên trang cá nhân, bày tỏ sự đau xót khi nam nghệ sĩ tài hoa ra đi quá đột ngột.

Rocker Trung Thành tên thật là Nguyễn Thái Thành (SN 1956), sống tại TP.HCM. Anh là một trong những gương mặt nổi trội trong thể loại nhạc này, đảm nhận vị trí guitar trong ban nhạc SagoMetal. Trước đây Trung Thành Sago từng làm phó chủ nhiệm câu lạc bộ Rock Sài Gòn, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong những hoạt động thúc đẩy phong trào rock.

 

NSND Công Lý báo tin dữ, phải nhập viện khẩn cấp khiến CĐM bàng hoàng, nguyên nhân được nói rõ

(Techz.vn) – Thông tin NSND Công Lý phải nhập viện khẩn cấp đang khiến CĐM xôn xao lo lắng. Một số trang mạng xã hội còn lợi dụng chuyện này để tung tin thất thiệt rằng anh bị đột quỵ do sử dụng rượu bia.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất