Tình cũ Quang Lê nổi giận chửi bới đầy chợ búa, đòi chém người, nguyên nhân khiến CĐM sững sờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2021 20:10:31(GMT+7)
Tình cũ Quang Lê nổi giận chửi bới đầy chợ búa, đòi chém người, nguyên nhân khiến CĐM sững sờ

(Techz.vn) – Bài đăng với đầy những từ ngữ kém văn minh của Thanh Bi đang là chủ đề khiến CĐM bàn tán. Tình cũ Quang Lê tỏ ra vô cùng bức xúc, không những đòi động tay động chân mà còn treo thưởng cho ai tìm ra được người mình muốn “xử”.

Tối 26/7, Thanh Bi gây xôn xao khi đăng tải bài viết với từ ngữ nặng nề. Trong đó cô nàng cho biết cún cưng của nhà mình ở quê vừa bị bắt và hành hạ dẫn đến mất 1 chân. Ngay khi biết tin nữ diễn viên đăng đàn nhờ mọi người tìm kẻ đã ra tay để mình “xử” lại.

Tình cũ Quang Lê viết trên trang cá nhân: “*** cay quá bà con ạ, chưa bao giờ em nói bậy nhưng bây giờ em không thể kiềm chế được… Cả nhà tìm giúp em để em chém chân nó lại với. Em không ở quê nên bọn khốn nạn nào hay bọn hàng xóm… *** em treo thưởng luôn ai tìm được đứa nào dám chém con chó của em, con chó của em bị chém vào chân mất 1 chân. *** bố mày mà bắt được đứa nào chém con chó của tao tao thề tao chém lại ngay và luôn. *** cay quá không chịu được mọi người ạ, *** bọn khốn nạn, *** bọn ***”.

Việc Thanh Bi sử dụng dày đặc những từ ngữ “chợ búa” trên mạng xã hội khiến nhiều người sững sờ. Trước đến nay cô nàng vốn ăn nói rất nhẹ nhàng, lịch sự, chưa từng nổi nóng hay có bài đăng tương tự. Một số cư dân mạng đồng cảm với tình cũ Quang Lê khi thú cưng bị hành hạ, khuyên cô nên xử lý vết thương rồi tiếp tục điều tra. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến tỏ ra không hài lòng khi cô nàng chửi bới mất hình tượng.

“Em nói bậy nhiều quá, đọc cứ bị rối rắm. Bình tĩnh xem nào”.

“Với những ai yêu chó thì cảm giác này không khác gì người thân bị hành hung”.

“Bớt nóng Thanh ơi, đừng nói bậy chứ”.

"Dã man vậy. Bọn này xứng đáng bị vào tù".

“Bình tĩnh đi, sao lại phát ngôn theo cảm xúc như vậy chứ”.

“Anh nghĩ em nên sơ cứu và băng bó cho bé đi đã”.

“Ôi người nổi tiếng mà chửi ghê vậy?”.

“Thương quá, nhìn con chó đến là tội nghiệp. Chị hiểu cảm giác của em”.

Sau khi được cư dân mạng góp ý, Thanh Bi đã sửa lại bài đăng, lược bỏ bớt một số từ nhạy cảm. Tuy nhiên cuối cùng thì chia sẻ phẫn nộ của cô nàng vẫn mang tính chất khá “chợ búa”. Có vẻ như lúc này tình cũ Quang Lê cần nhiều thời gian hơn để bình tĩnh lại sau khi sự việc xảy ra.

 

Tình cũ Quang Lê đau đớn báo tin buồn, NSND Lan Hương cùng dàn sao Việt xót xa động viên

(Techz.vn) – Không phải là người chia sẻ quá nhiều về đời tư nhưng Thanh Bi vừa qua buồn bã chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe của bố. Tình cũ Quang Lê nhận được nhiều lời động viên từ NSND Lan Hương, Minh Tít, Anh Quân Idol và khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất