Hoài Linh điếng người lại gặp họa lớn, fan ủng hộ khởi kiện, CĐM hoang mang yêu cầu ra mặt nói rõ

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 20:18:40(GMT+7)
Hoài Linh điếng người lại gặp họa lớn, fan ủng hộ khởi kiện, CĐM hoang mang yêu cầu ra mặt nói rõ

(Techz.vn) – Liên quan đến câu chuyện từ thiện của NSƯT Hoài Linh, mới đây CĐM lại chia sẻ liên tục thông tin mới, nghi ngờ nam danh hài có khuất tất.

NSƯT Hoài Linh đến nay vẫn là nhân vật bị CĐM réo gọi nhiều nhất. Sau khi ra mặt giải trình số tiền hơn 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung, nam danh hài vẫn bị yêu cầu công khai giấy tờ, sao kê có liên quan. Dù vậy, tính đến hiện tại ông vẫn chưa xuất hiện thêm một lần nào nữa.

Trong thời điểm đang “ở ẩn”, vừa qua NSƯT Hoài Linh tiếp tục bị réo gọi vào ồn ào khác. Lần này dư luận lan truyền thông tin số tiền thực sự NSƯT Hoài Linh nhận được trong đợt quyên góp cuối năm 2020 không chỉ hơn 14 tỷ đồng mà tận 26 tỷ đồng. Rất nhiều trang mạng xã hội liên tục chia sẻ tin đồn này, khiến dân mạng bán tin bán nghi, đặt ra nhiều câu hỏi.

Những người đứng về phía NSƯT Hoài Linh vẫn một mực phản bác, cho rằng đây là thông tin thất thiệt, chưa được kiểm chứng và hoàn toàn không có cơ sở. Họ còn ủng hộ Hoài Linh khởi kiện những kẻ bôi nhọ, tung tin sai sự thật.

Trong khi đó, phía đối lập lại được dịp mỉa mai, công kích nam danh hài. Nhiều người cho rằng cách tốt nhất để giải quyết tin đồn này chính là NSƯT Hoài Linh ra mặt nói rõ, đồng thời trình các sao kê, giấy tờ liên quan.

“Tôi làm thủ quỹ của lớp thôi, người ta thắc mắc chút xíu cũng phải đăng công khai hết lên. Thế mà nghệ sĩ lớn thế này lại không đưa nổi 1 file sao kê lên mạng, cứ khoanh khoanh rồi lật qua lật lại trên video trông khó tin quá”.

“Để bảo vệ chú Hoài Linh thì fan chú hãy yêu cầu chú in sao kê ra làm sáng tỏ đi ạ. Ngân hàng người ta không gây khó dễ chuyện này đâu”.

“Trước khi lan truyền thông tin thì nghĩ cho kĩ, cẩn thận mai phải hầu tòa đấy”.

“Nhiều người bảo Hoài Linh giàu và có danh tiếng rồi thì tham gì mấy chục tỉ. Lòng tham là vô đáy, tự dưng có mấy chục tỉ mà không tốn giọt mồ hôi nào thì ai mà chẳng động lòng. Hoài Linh là người chứ có phải thánh đâu”.

“Yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra chuyện này, ông Hoài Linh khuất tất vậy?”.

“Công khai sao kê đi chú Hoài Linh, kiện đến cùng những kẻ vu khống, bôi nhọ đi”.

“Bây giờ Hoài Linh cứ tung sao kê ra rồi kiện hết mấy cái đứa đi lan truyền tin này là được. Chuyện có phức tạp đâu”.

Trước màn tranh cãi kịch liệt của cư dân mạng, NSƯT Hoài Linh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Dư luận thì luôn chờ đợi câu trả lời cuối cùng của ông.

 

Nhạc sĩ đình đám ra mặt nói thẳng về trình độ của Lệ Quyên, Như Quỳnh, nhận xét 1 câu gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của nhạc sĩ Hàn Châu về việc những giọng ca trẻ hát bolero khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt ông còn nhắc đến trường hợp của Lệ Quyên, Ngọc Sơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất