Em ruột Hoài Linh rụng rời tay chân báo tang sự giữa đêm, giới showbiz và CĐM bàng hoàng chia buồn

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2021 01:00:28(GMT+7)
Em ruột Hoài Linh rụng rời tay chân báo tang sự giữa đêm, giới showbiz và CĐM bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) – Tối 27/7, em gái NSƯT Hoài Linh – ca sĩ Phương Trang xót xa thông báo tin tang sự của gia đình. Biết tin, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Nam Thư, Ánh Linh cùng rất nhiều nghệ sĩ lần lượt gửi lời an ủi.

Tối muộn 27/7, em gái NSƯT Hoài Linh – ca sĩ Phương Trang đau đớn báo tin tang sự của gia đình. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết: “Cậu ruột của Trang, ông mục sư Nguyễn Đình Hiệu vừa được Chúa gọi về sáng nay (20:20 giờ Việt Nam) tại Nha Trang. Xin mọi người giúp lời cầu nguyện”. Phương Trang còn gắn thẻ các anh chị em trong nhà như Hoài Linh, Dương Triệu Vũ.

Thông tin này khiến nhiều người bàng hoàng. Giới showbiz như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Nam Thư, ca sĩ Ánh Linh và đông đảo khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình NSƯT Hoài Linh. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều nơi thực hiện giãn cách xã hội, Hoài Linh cùng các anh chị em sẽ khó có thể về Nha Trang dự tang lễ của cậu.

Thời gian qua NSƯT Hoài Linh vướng vào ồn ào liên quan đến ông Võ Hoàng Yên và chuyện từ thiện. Nam danh hài chọn cách “ở ẩn” để tránh điều tiếng. Nhiều fan lo ngại việc cậu ruột ra đi giữa lúc này sẽ lại là cú đả kích tinh thần lớn với Hoài Linh. Trước đó, chỉ trong 1 tháng cuối năm 2020, Hoài Linh đã liên tiếp phải trải qua cảm giác mất mát khi nghệ sĩ Chí Tài và dì ruột lần lượt ra đi đột ngột.

 

Minh Nhí suy sụp, khóc không ngừng sau khi nhận tin dữ, trải lòng cú sốc lớn vừa trải qua

(Techz.vn) – Sự ra đi đột ngột của người đồng nghiệp Minh Nhí xem như “chị ruột” khiến anh không thể bình tĩnh. Nam diễn viên cho biết: “Tôi bị đứng hình… Mặt tôi tỉnh bơ mà nước mắt chảy xuống”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất