Giải trí

Hari Won cả đời không đăng một bức ảnh về mẹ chồng, thực hư tin đồn bất hòa ra sao?

Hari Won cả đời không đăng một bức ảnh về mẹ chồng, thực hư tin đồn bất hòa ra sao?

Hari Won nổi tiếng là cô con gái có hiếu. Cô nàng thường xuyên chia sẻ ảnh đi chơi, hẹn hò riêng với mẹ ruột trên trang cá nhân. Vừa qua, nữ ca sĩ còn khiến dân mạng trầm trồ khi đi du lịch với mẹ. Cả hai đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng mà không có sự tham gia của Trấn Thành hay bất cứ người thân nào khác.

hari-won-va-me-chong-3

hari-won-va-me-chong-2

Nữ ca sĩ cho biết, đây là lần đầu tiên cô tự đưa mẹ đi chơi nên cảm thấy rất hạnh phúc. Qua chuyến đi, được tự tay chụp ảnh, thuê khách sạn xịn, tâm sự với mẹ càng khiến Hari Won nhận ra nhiều điều. Cô nàng cho rằng trước đến nay mình đã quá vô tâm, không dành nhiều thời gian cho mẹ.

hari-won-va-me-chong-4

Những dòng chia sẻ của bà xã Trấn Thành khiến cộng đồng mạng xúc động. Không ít người nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó, khi cũng đã lâu rồi không trò chuyện, đi cùng bố mẹ. Trước đây, Hari Won và gia đình từng nhiều lần đi du lịch chung, chỉ có lần này là hai mẹ con cô “đánh lẻ” mà thôi.

hari-won-va-me-chong-7

Với bà xã Trấn Thành, mẹ ruột như một người bạn thân, có thể chia sẻ mọi vui buồn. Cô nàng thường xuyên đăng ảnh mẹ lên trang cá nhân của mình. Khán giả không ít lần trầm trồ vì độ chiều và yêu mẹ của Hari Won.

hari-won-va-me-chong-6

Thế nhưng, chuyện cũng từ đây mà ra, nhiều người lại quay ngược lại vấn đề, đặt ra câu hỏi thế mối quan hệ giữa Hari Won và mẹ chồng thì sao? Trên trang cá nhân của cô nàng, chưa từng xuất hiện bức ảnh nào chụp mẹ Trấn Thành. Thậm chí, trong dịp sinh nhật của bà vào năm ngoái, cô con dâu còn không xuất hiện. Mặc cho Trấn Thành giải thích hộ rằng Hari Won bận lịch quay nên không đến được thì vẫn không ít người tỏ ra nghi ngại.

hari-won-va-me-chong-8

hari-won-va-me-chong-9

Một vài tin đồn ác ý bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội. Có người cho rằng Hari Won không được lòng mẹ chồng, vì thế mà cả hai hạn chế gặp mặt nhau. Cũng có người tung tin mẹ Trấn Thành ghét con dâu đến mức tuyên bố không muốn nhìn mặt… Những thông tin như vậy xuất hiện nhan nhản, mặc cho chính chủ lên tiếng cũng chẳng ai buồn nghe.

hari-won-va-me-chong-10

Thay vì nói nhiều, Hari Won và Trấn Thành đã chứng minh bằng hành động. Sau lần vắng mặt tại tiệc sinh nhật của mẹ chồng, Hari Won đã bù đắp lại bằng một bữa ăn thân mật với cả gia đình Trấn Thành. Nhìn cả đại gia đình tụ tập vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, các fan đã có thể yên tâm.

hari-won-va-me-chong-11

hari-won-va-me-chong-12

Dù không hay đăng ảnh, chia sẻ nhiều về mẹ chồng nhưng trên thực tế Hari Won vẫn rất tinh tế, chăm sóc bà. Trấn Thành từng rất hãnh diện khoe chuyện vợ mình tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ chồng, khiến cả nhà rất xúc động.

hari-won-va-me-chong-13

Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình rất ngưỡng mộ mẹ chồng. Chính bà là người truyền năng lượng cho cả cô và Trấn Thành, yêu thương Hari Won như con đẻ. Đính kèm đó là đoạn video ghi lại cảnh mẹ Trấn Thành lén đến tham dự buổi ra mắt tự truyện của Hari Won. Bà rất tự hào và hãnh diện khi có một người con dâu như cô. Trước sự chân thành của người mẹ thứ hai, bà xã Trấn Thành bật khóc ngon lành ngay giữa đám đông.

 

Bảo Anh lộ đoạn tin nhắn riêng tư, CĐM nghi đá xéo Hồ Quang Hiếu

(Techz.vn) – Đoạn tin nhắn giữa Bảo Anh và em gái khiến nhiều người xôn xao. CĐM hoang mang hơn khi có vẻ như nữ ca sĩ đang ẩn ý nhắc đến Hồ Quang Hiếu.