Công bố hình ảnh đáng sợ vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM bị dì ghẻ hành hạ, rùng mình thái độ của bố ruột

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 15:24:15(GMT+7)
Công bố hình ảnh đáng sợ vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM bị dì ghẻ hành hạ, rùng mình thái độ của bố ruột

(Techz.vn) – Trong những hình ảnh được phía luật sư chia sẻ công khai, Nguyễn Kim Trung Thái – bố ruột cháu V.A có mặt khi con gái bị vợ hai của mình hành hạ.

Vụ án bé gái 8 tuổi ở TP.HCM bị dì ghẻ và bố ruột bạo hành đến không qua khỏi vẫn tiếp tục là tâm điểm chú ý của dư luận. Thông tin mới đây từ luật sư Nguyễn Anh Thơm – Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh – Đoàn Luật sư Hà Nội càng khiến mọi người thêm phẫn nộ.

Theo đó, luật sư Nguyễn Anh Thơm đã chia sẻ những hình ảnh, tình tiết của vụ án, nhằm chứng minh Nguyễn Kim Trung Thái (bố ruột cháu V.A) là kẻ vô cùng ác độc, vô nhân tính với con gái mình.

Hình ảnh Nguyễn Võ Quỳnh Trang ra tay túm tóc, đánh bé V.A đã được camera ghi lại. Lúc này, Thái cũng có mặt, ngồi ngay một bên chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng không hề có ý định can ngăn. Thậm chí hắn và vợ hai còn cùng l.ộ.t đồ, đánh đập, ép V.A chui vào chuồng chó, dùng kìm nhổ răng…

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng Thái chính là chủ mưu trong vụ án này. Hành vi của bị cáo không xứng đáng được tồn tại trong cuộc đời. Vị luật sư chia sẻ: “Thái mới là kẻ chủ mưu trong việc hành hạ và gi.ết con. Trang là người thực hành tích cực, là kẻ trực tiếp sử dụng vũ lực giết chết cháu V.A.

Do đó, Thái và Trang đồng phạm và cùng phải chịu trách nhiệm chung về các tội Gi.ết người, hành hạ con là đúng với bản chất hành tội ác chúng đã gây ra thì mới đảm bảo công lý, công bằng xã hội”.

Mới đây, Tòa án Nhân dân TP.HCM quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án bé V.A 8 tuổi bị bạo hành đến không qua khỏi. Các bị can bao gồm Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, cha bé gái) bị truy tố về tội “Hành hạ người khác” và “Che giấu tội phạm” với tổng hình phạt cao nhất là 8 năm tù; Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, người tình của Thái) bị truy tố về tội “Gi.ết người” và “Hành hạ người khác” với tổng hình phạt cao nhất là tử hình. Dự kiến phiên tòa sẽ được xử kín vào ngày 21/7.

Trước đó, cơ quan điều tra cho biết đã hoàn tất cáo trạng, nắm giữ 283 tập tin video, hình ảnh ghi lại tội ác man rợ của Thái và Trang.

 

Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát

(Techz.vn) – Câu hát vu vơ của Hoài Linh trong lúc biểu diễn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có vẻ như khán giả vẫn đang rất khắt khe với nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất