Choáng váng trước mức thu nhập của BTV, MC tại VTV: Hữu Bằng lên sóng đều đặn vẫn thua Ngọc Trinh

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 11:09:08(GMT+7)
Choáng váng trước mức thu nhập của BTV, MC tại VTV: Hữu Bằng lên sóng đều đặn vẫn thua Ngọc Trinh

(Techz.vn) – VTV là môi trường làm việc ao ước của nhiều bạn trẻ. Mức thu nhập của các BTV, MC Đài truyền hình Việt Nam được cho là rất cao.

Vừa qua, Fanpage Gia Đình Truyền Hình của MC, BTV Lê Mạnh Cường chia sẻ đoạn video gây chú ý khi đề cập đến chuyện thu nhập tại VTV. Lê Mạnh Cường nhận được rất nhiều câu hỏi về việc làm việc ở nhà đài liệu có giàu thật hay không? Để trả lời, lần này nam MC đã làm hẳn một video. Trong đó, anh tuyên bố: “Đúng rồi, làm ở VTV giàu lắm. Chúng mình đi du lịch khắp nơi. Các bạn có tin không? Đi Paris, Mỹ, lên Nam Cực…”.

Trong lúc khán giả còn chưa kịp trầm trồ thì Lê Mạnh Cường đã tiết lộ luôn phương pháp giúp mình và các đồng nghiệp có thể du lịch năm châu bốn biển: Phông xanh.

Lê Mạnh Cường cho biết, tại VTV ở đâu cũng có thể nhìn thấy phông xanh. Chỉ cần tương tác với đồ họa, các MC, BTV có thể “du lịch” mọi nơi họ muốn với phông xanh này. Để chứng minh cho lời mình nói, Lê Mạnh Cường đã chia sẻ hình ảnh hậu trường Bản Tin Thời Tiết hay một số chương trình khác.

Trên thực tế, video của Lê Mạnh Cường cũng chỉ là câu trả lời vui đùa cho cộng đồng mạng chứ không muốn đề cập trực tiếp đến vấn đề thu nhập tại VTV. Trước đến nay hiếm có người nhà Đài nào lại chia sẻ về chuyện này.

Xuân Anh từng chia sẻ, thu nhập hiện tại của cô khá ổn để có được cuộc sống thoải mái. Nữ BTV cũng rất hài lòng về điều này. Trong khi đó, Minh Hà lại tiết lộ vốn dĩ không có con số cụ thể nào cho thu nhập của MC, BTV tại VTV. Mọi thứ đều phụ thuộc vào năng suất, hiệu quả làm việc của từng người. Riêng Minh Hà có mức thu nhập 8 con số, trên 20 triệu đồng. Bên cạnh đó cô còn nhận lời dự sự kiện, cát xê trên dưới 2.000 USD.

MC Hạnh Phúc thì thừa nhận lương của mình và đồng nghiệp cao hơn so với dân văn phòng bình thường. Nó khá thoải mái để họ có thể chi tiêu. BTV Ngọc Trinh từng bật mí mình nhận về từ 20-25 triệu đồng/tháng. Đáng chú ý, BTV Hữu Bằng dù là người có tần suất lên sóng đều đặn nhưng lại thu nhập thấp hơn BTV Ngọc Trinh.

BTV Việt Hoàng trong lần xuất hiện ở vlog của Khánh Vy đã chia sẻ, thu nhập ở VTV cao hơn cơ quan nhà nước khac. Tuy nhiên so với doanh nghiệp tư nhân sẽ không thể bằng được. Việt Hoàng cho rằng thu nhập được tính là cao hay thấp còn tùy thuộc vào nhu cầu chi tiêu của mỗi người. Với bản thân “anh da nâu” thì mức thu nhập so với chi tiêu là 7 điểm.

 

Sao 26/6: Trấn Thành, Trường Giang vạ lây vì Tịnh Thất Bồng Lai, Ca sĩ lây bệnh nhạy cảm cho bạn gái

(Techz.vn) – Sao Việt 26/6: Người mẫu Chúng Huyền Thanh báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn; Báo CAND đăng tin nóng về Tịnh Thất Bồng Lai, Trấn Thành, Trường Giang bị 'vạ lây'; Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất