BTV Hoài Anh trải lòng sau khi đột ngột nghỉ Thời Sự 19h, tiết lộ góc khuất về công việc hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 10:18:18(GMT+7)
BTV Hoài Anh trải lòng sau khi đột ngột nghỉ Thời Sự 19h, tiết lộ góc khuất về công việc hiện tại

(Techz.vn) – Việc Hoài Anh đột ngột chia tay Thời Sự 19h khiến khán giả vẫn chưa thể thích nghi. Nữ BTV vừa qua đã có những trải lòng về chuyện này, đồng thời tiết lộ về bến đỗ mới của mình.

BTV Hoài Anh vừa qua có buổi phỏng vấn với Vietnamnet. Tại đây, cô được hỏi về chuyện rời bản tin Thời Sự 19h. Dù đã 5 tháng trôi qua nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối, thắc mắc về lý do Hoài Anh rời chương trình. Nữ BTV xúc động cho biết, thời gian qua mình vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng. Có người còn làm thơ gửi cho Hoài Anh khi biết tin cô dừng dẫn Thời Sự 19h.

“Ngoài ra cũng còn nhiều lời hỏi thăm khác nữa khiến tôi thấy thật sự quyến luyến những khán giả của mình. Tôi thật sự trân quý những tình cảm này và hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự cổ vũ động viên của quý khán giả trên chặng đường mới, các chương trình mới!”, Hoài Anh chia sẻ.

Rời Thời Sự, Hoài Anh chuyển sang làm việc tại Ban văn nghệ. Các chương trình ở đây khác biệt ở chỗ đều là thể loại trò chuyện với khách mời, được ghi hình từ trước. Bật mí về công việc hiện tại, Hoài Anh cho biết cô và đồng nghiệp phải ghi hình khoảng 2 tiếng mới có được 45 phút lên sóng. Có những hôm kéo dài 3 tiếng hoặc hơn là chuyện bình thường.

Khác với Thời Sự, giờ đây dẫn những chương trình như thế này cần sự chủ động, ứng biến nhiều hơn. Hoài Anh hiện được phân công đảm nhận “Không gian văn hóa nghệ thuật”, lên sóng vào 9h45p sáng Chủ Nhật hàng tuần trên VTV1.

Nhận xét về nơi làm việc mới, Hoài Anh đánh giá nơi đây tràn đầy tính văn hóa và nghệ thuật, giúp cô có cơ hội cọ sát với lĩnh vực này nhiều hơn. Tuy nhiên vì không phải là người có quá nhiều kinh nghiệm, nên để trao đổi được với các khách mời là nhà chuyên môn, nghệ sĩ, giới phê bình lý luận, nữ BTV phải tự trau dồi, tìm tòi thêm.

“Quyết định chuyển sang lĩnh vực mới là của riêng cá nhân tôi. Vì vậy, tôi muốn nói lời cảm ơn những lãnh đạo, những anh chị đồng nghiệp đã đón nhận và tạo điều kiện cho tôi được thử sức, được phát huy khả năng trong lĩnh vực mới. Dù là ở mảng chương trình nào tôi cũng vẫn là người của VTV và mong muốn được đóng góp, cống hiến cho ngôi nhà chung ấy”, Hoài Anh trải lòng.

Khi được hỏi về chuyện đời tư, Hoài Anh tiết lộ khi có thời gian rảnh cô thích cho con đi du lịch, trải nghiệm. Đó cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình có thể gắn kết với nhau nhiều hơn.

 

NSƯT Chí Trung tuyên bố chỉ yêu không cưới bạn gái kém 10 tuổi, lý do khiến khán giả chạnh lòng

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, NSƯT Chí Trung cho biết ông và Ý Lan sẽ chỉ yêu mà không kết hôn. Nam diễn viên còn tiết lộ luôn cả dự định khi về già của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất