NSND Hồng Vân bị phát hiện có động thái lạ sau phát ngôn về chuyện trò cưng bị bắt vì dùng chất cấm

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/06/2022 16:32:41(GMT+7)
NSND Hồng Vân bị phát hiện có động thái lạ sau phát ngôn về chuyện trò cưng bị bắt vì dùng chất cấm

(Techz.vn) – Những chia sẻ của NSND Hồng Vân về Hữu Tín nhận về những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Thái độ của nữ nghệ sĩ sau đó như thế nào?

Vụ việc của Hữu Tín gây bão dư luận suốt những ngày qua. Một lần nữa, vấn đề đạo đức của giới văn nghệ sĩ khiến khán giả phải đặt dấu hỏi lớn. Đáng nói, sau khi Hữu Tín bị bắt vì dùng chất cấm, một số đồng nghiệp thân thiết lại đăng đàn bày tỏ sự xót xa, động viên nam diễn viên làm lại sau này.

Trong số đó, bài đăng của NSND Hồng Vân vào chiều 13/6 gây xôn xao khắp nơi. Nữ nghệ sĩ cho biết mình mất ngủ cả đêm, vừa giận, vừa buồn, vừa thương học trò. Dù vậy, Hồng Vân vẫn nhắn nhủ đến “ai kia”: “Cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó... hãy cố gắng vì những người thân bên mình”.

Nhiều người không đồng tình với NSND Hồng Vân bởi Hữu Tín đã vi phạm pháp luật, cần phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Với cương vị là người thầy, tiền bối của nam diễn viên, NSND Hồng Vân nên răn đe thay vì động viên ngay sau khi Hữu Tín phạm lỗi. Một số ý kiên thì cho rằng nữ nghệ sĩ hoàn toàn có thể im lặng, liên lạc riêng với học trò để nói những điều trên thì sẽ hay hơn.

Giữa làn sóng phẫn nộ của dư luận, NSND Hồng Vân không lên tiếng giải thích, cũng không có thêm bất cứ phát ngôn nào. Thay vào đó, nữ chính “Gạo nếp gạo tẻ” âm thầm khóa chế độ bình luận công khai trên trang cá nhân Facebook để tránh lời lẽ không hay.

Theo dõi Facebook Hồng Vân, chiều 15/6 nữ diễn viên vẫn đăng bài bình thường, khoe ông xã và cháu ruột có ngoại hình, phong thái giống nhau. Dù vậy chỉ có bạn bè mới bình luận được dưới bài đăng của Hồng Vân.

Đây không phải lần đầu tiên NSND Hồng Vân phải khóa chế độ bình luận công khai để tránh điều tiếng từ cộng đồng mạng. Trước đó, khi nghi vấn chửi khán giả hay ồn ào quảng cáo sai sự thật xảy ra, cô từng phải làm hành động tương tự.

 

Hữu Tín bị bắt vì chất cấm vẫn chưa gây sốc bằng bê bối gây chấn động làng hài của Hoài Linh

(Techz.vn) – Làng hài showbiz Việt chứng kiến rất nhiều ồn ào về đời tư của các diễn viên. Trước vụ việc của Hữu Tín, khán giả từng bàng hoàng vì bê bối của Hoài Linh, Minh Béo hay Hiệp Gà...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất