Động thái kỳ lạ của NSND Việt Anh sau phát ngôn nhạy cảm về chuyện Hữu Tín bị bắt vì dùng chất cấm

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2022 17:18:00(GMT+7)
Động thái kỳ lạ của NSND Việt Anh sau phát ngôn nhạy cảm về chuyện Hữu Tín bị bắt vì dùng chất cấm

(Techz.vn) – Sau khi gây bão vì phát ngôn liên quan đến vụ việc ồn ào của Hữu Tín, NSND Việt Anh trở thành nhân vật nhận hàng loạt chỉ trích trên MXH.

Vừa qua, việc Hữu Tín bị bắt quả tang sử dụng chất cấm cùng nhóm bạn trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Công chúng không ngừng chỉ trích, đòi tẩy chay nam diễn viên. Thời điểm này, bất kể là ai, chia sẻ điều gì về Hữu Tín đều dễ nhận về những ý kiến trái chiều.

Là người thầy dìu dắt Hữu Tín vào nghề, NSND Hồng Vân cũng không tránh khỏi bàng hoàng khi biết tin. Cô tâm sự trên trang cá nhân rằng mình đã mất ngủ vì chuyện của học trò. Dù không gọi thẳng tên Hữu Tín nhưng cách nói của Hồng Vân cũng đủ để mọi người ngầm hiểu đang muốn gửi đến ai.

Đáng chú ý hơn cả là bình luận ngay dưới của NSND Việt Anh. Theo đó, ông hoài nghi về việc Hữu Tín bị bắt tại nhà riêng, tự đặt câu hỏi: “Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm, ở nhà mà sao công an biết vô bắt? Bạn với bè”.

Dòng bình luận của NSND Việt Anh ngay lập tức khiến CĐM phẫn nộ, hàng loạt lời chỉ trích nhắm vào ông. Theo mọi người, nam nghệ sĩ gạo cội nên nhìn nhận đúng vấn đề, rõ ràng Hữu Tín đã sai, vi phạm pháp luật và phải chịu trách nhiệm với việc làm của mình thay vì nghĩ rằng có ai chơi xấu.

Giữa lúc dư luận vẫn không ngừng lên án, tấn công mình, NSND Việt Anh âm thầm khóa chế độ bình luận công khai, đồng thời xóa hết những lời chê trách mình trên trang cá nhân. Hành động này đủ cho thấy ông biết rõ việc công chúng không hài lòng với phát ngôn vừa qua.

Vì không thể bình luận, đám đông lựa chọn cách thả icon phẫn nộ vào từng bài viết của NSND Việt Anh. Trên các diễn đàn mạng xã hội, nam nghệ sĩ bị đưa ra để mỉa mai, châm biếm. Nhiều ý kiến cho rằng phát ngôn vừa qua khiến hình ảnh của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng, sẽ là “cái gai” trong mắt khán giả thời gian tới.

Đến trưa 14/6, NSND Việt Anh đã có chia sẻ đầu tiên về vụ “vạ miệng” vừa qua. Ông trả lời VieZ: “Dòng bình luận kia là tôi nói chuyện riêng với Hồng Vân, đó chỉ là lời tâm sự của 2 nghệ sĩ trong nghề nói về đàn em. Tự nhiên mọi người lại đào lên rồi chửi tôi, lại còn hiểu lầm tôi đang bênh vực Hữu Tín. Chuyện Hữu Tín sử dụng chất cấm vừa vi phạm pháp luật vừa vi phạm đạo đức nghề nghiệp, sai rành rành như thế thì làm sao bênh được. Tôi chỉ thấy xót vì sự dại dột của em út, đời người nghệ sĩ mà để tay nhúng chàm thì xem như ảnh hưởng cả đời”.

Hiện NSND Việt Anh vẫn là mục tiêu chỉ trích của cộng đồng mạng. Trong khi đó Hữu Tín vẫn chưa lên tiếng sau bê bối sử dụng chất cấm.

 

Luật sư tuyên bố đanh thép về án phạt cho Hữu Tín, nói thẳng chuyện ‘cắt sóng’ sau vụ dùng chất cấm

(Techz.vn) – Những vấn đề pháp lý liên quan đến chuyện Hữu Tín sử dụng chất cấm vừa qua được các luật sư chia sẻ. Nam diễn viên sẽ bị xử lý như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất