NSƯT Đức Hải lộ thêm bằng chứng thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng, lời lẽ phản cảm khiến CĐM 'nóng mắt'

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2021 18:12:51(GMT+7)
NSƯT Đức Hải lộ thêm bằng chứng thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng, lời lẽ phản cảm khiến CĐM 'nóng mắt'

(Techz.vn) – Mới đây, cư dân mạng lại phát hiện thêm những bằng chứng cho thấy NSƯT Đức Hải có phát ngôn kém văn minh khi nói về bà Nguyễn Phương Hằng. Nam nghệ sĩ một lần nữa hứng chỉ trích từ dư luận.

Ồn ào nghi vấn NSƯT Đức Hải xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng là đề tài gây bàn tán suốt từ hôm 2/6 đến nay. Cụ thể, tài khoản có tích xanh của nam diễn viên bị bắt gặp đăng bài đầy ẩn ý: “Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch, Không cười quá to, không khóc quá lớn, không huyễn hoặc bản thân. Không bị “dán băng dính” vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ”.


Bài đăng được cho là NSƯT Đức Hải viết, đươc lan truyền trên MXH

Bài đăng này còn sử dụng nhiều từ ngữ phản cảm, “chợ búa” khi nói về một ai đó. CĐM đoán rằng người này chính là bà Nguyễn Phương Hằng, nhân vật gây bão MXH thời gian qua.

Phía NSƯT Đức Hải trần tình mình bị mất tài khoản Facebook, hoàn toàn không đăng bài như lời đồn. Trong khi đó, vợ ông Dũng lò vôi vẫn giữ im lặng. Cộng đồng mạng thì bán tin bán nghi lời trần tình của NSƯT Đức Hải, vẫn liên tục chỉ trích ông.


NSƯT Đức Hải đang bị dư luận công kích sau vụ việc ồn ào

Giữa lúc nhạy cảm này, một số người đã tìm ra bằng chứng cho thấy NSƯT Đức Hải không chỉ mỉa mai bà Nguyễn Phương Hằng duy nhất 1 lần vào ngày 2/6. Trước đó, nam diễn viên gạo cội cũng đã từng ngầm đá xéo đối phương trong các bình luận qua lại với bạn bè.


Bình luận của NSƯT Đức Hải được cho là nhắm vào bà Nguyễn Phương Hằng

Việc ảnh chụp bình luận của NSƯT Đức Hải bị tung lên mạng khiến sự việc càng trở nên rắc rối. Hiện phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng trả lời về vấn đề này.

 

Trước đó, trưa 3/6, phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn đã gửi thông cáo báo chí về sự việc của NSƯT Đức Hải, hiện là Phó hiệu trưởng của trường. Theo đó, họ khẳng định sẽ kỷ luật nghiêm cá nhân có liên quan nếu thông tin là chính xác. Bên cạnh đó, CĐ VHNTDL Sài Gòn còn tuyên bố phát ngôn của NSƯT Đức Hải không đại diện cho trường.

 

Hiệp Gà lộ thêm bài viết thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng, lời lẽ phản cảm gây phẫn nộ

(Techz.vn) – CĐM vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra Hiệp Gà không chỉ 1 mà có đến 2 bài viết xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng. Ngôn từ nam diễn viên sử dụng khiến nhiều người “nóng mắt”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất