Giải trí

Chồng cũ Lê Giang nhận tin cực vui sau khi dám vạch trần băng nhóm thao túng giới showbiz

Chồng cũ Lê Giang nhận tin cực vui sau khi dám vạch trần băng nhóm thao túng giới showbiz

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Duy Phương gây xôn xao dư luận khi công khai chia sẻ về những góc khuất trong showbiz. Theo lời ông, một nhóm nghệ sĩ trẻ hiện nay đang dùng quyền lực ngầm để thao túng các gameshow ăn khách. Với sự có mặt của họ, những người gạo cội như ông không thể nào “chen chân” vào nổi.

Nhà sản xuất sẽ chiều theo ý muốn của nghệ sĩ này, chỉ mời những người chơi thân, cùng “băng nhóm” xuất hiện trên chương trình. Đó cũng là lý do các gameshow thường xuyên chỉ thấy những gương mặt quen thuộc. Là một người làm nghề lâu năm, cũng từng có tiếng tăm, Duy Phương rất buồn khi chứng kiến điều này. Ông vẫn khao khát được biểu diễn, được lên truyền hình nhưng “lực bất tòng tâm”.

duy-phuong-2

Cuộc sống của Duy Phương hiện tại khá khó khăn, buôn bán ế ẩm, không có show. Ông từng khóc khi nói về cảnh đời tuổi xế chiều của mình. Sau những chia sẻ gây bão, mới đây Duy Phương đón nhận tin vui bất ngờ. Cụ thể, một chủ nhà hàng tiệc cưới ở quận Bình Tân sau khi xem video của chồng cũ Lê Giang đã tìm đến tận nơi để mời hợp tác. Người này muốn Duy Phương biểu diễn tại các đám cưới tại nhà hàng mình sau khi hết dịch.

Một kênh YouTube mới đây đăng tải video chia sẻ của chủ nhà hàng này: “Tôi thì không phải người trong ngành showbiz nhưng tôi nghĩ nếu anh Duy Phương xuất hiện nhiều hơn trên các show diễn, chương trình thì hay hơn.

duy-phuong-1

Vừa qua, tôi có xem kênh Youtube của anh Duy Phương và thấy hoàn cảnh của anh hiện đang khó khăn. Anh cũng chia sẻ nhiều về những khó khăn, biến cố của mình, kêu gọi mọi người giúp đỡ. Vì vậy nên tôi muốn mời anh Duy Phương đi hát đám cưới, tạo thêm thu nhập cho anh”.

Bên cạnh đó, chủ nhà hàng cũng thú thật, bản thân cảm thấy những chương trình truyền hình hiện tại không có sức hút như thời Duy Phương vẫn còn đi diễn. Anh mong nam nghệ sĩ có thể trở lại sân khấu, đưa đến những bài học mang tính giáo dục cho khán giả.

Về phần Duy Phương, sau khi biết tin ông rất vui mừng. Tâm sự với mọi người, chồng cũ Lê Giang phấn khởi: “Đây là tình cảm của khán giả mà tôi rất trân quý. Trong tương lai, tôi sẽ qua nhà hàng tiệc cưới của anh Vũ để hát phục vụ khán giả”.

duy-phuong-2 (1)

 

Không chỉ vậy, Duy Phương còn đề cập đến những nghệ sĩ trẻ hiện nay. Theo ông, họ vẫn có tài, được học kỹ càng ở các trường lớp nhưng bản tính cẩu thả. Cùng với đó, việc chạy show liên tục cũng ảnh hưởng đến chất lượng các tác phẩm: “Các em bây giờ chạy show nhiều quá, quay từ sáng đến 3 4 giờ khuya thì không còn sức đâu mà làm nghệ thuật, mặt mày uể oải hết”.

 

Chồng cũ Lê Giang lại vạch mặt băng nhóm showbiz, nói 1 câu sâu cay khiến CĐM nghĩ đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Thêm một lần nữa Duy Phương có chia sẻ gây chú ý về chuyện đời, chuyện nghề. Đáng nói, ông đưa ra quan điểm về vấn đề nghệ sĩ – khán giả khiến CĐM nghĩ ngay đến NSƯT Hoài Linh.