Sao nam tức giận vạch trần sự thật về ông Võ Hoàng Yên, CĐM lập tức nhớ đến NSƯT Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2021 11:17:53(GMT+7)
Sao nam tức giận vạch trần sự thật về ông Võ Hoàng Yên, CĐM lập tức nhớ đến NSƯT Hoài Linh

(Techz.vn) – Ngay dưới bài đăng thể hiện sự bức xúc của nam ca sĩ Nguyên Vũ, nhiều người bất ngờ gọi tên NSƯT Hoài Linh. Mối quan hệ của ông và Võ Hoàng Yên vẫn là điều khiến nhiều người tò mò.

Hôm 25/6, ca sĩ Nguyên Vũ gây chú ý khi công khai thể hiện sự bức xúc với ông Võ Hoàng Yên. Anh trở thành sao Việt đầu tiên dám lên tiếng chỉ trích vị “thần y” này. Chia sẻ trên trang cá nhân, Nguyên Vũ nói: “Tiếng khóc thét của đứa trẻ nghe mà xé cả ruột gan. Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? Hay là bạo hành tra tấn trẻ em? Vũ đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đăng lên facebook nhưng Vũ tin là những người có lương tâm cũng sẽ có cảm giác khó chịu và bức xúc đến rơi nước mắt khi nhìn thấy cảnh này , nó phản cảm và có gì đó dã man đối với 1 đứa trẻ quá.

Bài đăng của ca sĩ Nguyên Vũ

Ai đó có chuyên môn và thẩm quyền hãy cho Vũ và mọi người biết hành vi trên là đúng hay sai? Vũ cũng đã thử vỗ 2 cái vào 2 bên tai mình để thử cảm giác mà đứa trẻ chịu đựng xem ra sao. Kết quả tai thì lùng bùng (chắc có lẽ do tai mình không điếc nên vậy) và đầu thì choáng váng phải nằm xuống giường nghỉ khoảng 10 phút Vũ mới hết nhức đầu. Dù gì tự mình vỗ mình nên cũng làm nhẹ bớt, vậy thử hỏi sao đứa trẻ chịu đựng nỗi mấy cái bộp tai long cả óc đó vào đầu? Thể trạng bé thì non nớt yếu đuối mà lại câm không thể nói còn bị kéo luỡi bóp cổ nên chỉ có thể gào khóc trong đau đớn một cách tuyệt vọng mà thôI”.

Bên cạnh đó, Nguyên Vũ còn hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm rõ việc này, trả lại công bằng cho những người dân vô tội. Nam ca sĩ khẳng định, mình có thể đã lên tiếng muộn nhưng thà vậy còn hơn giữ im lặng.


CĐM mong sẽ có nhiều nghệ sĩ dám lên tiếng như nguyên vũ

Phía dưới bình luận, CĐM có nhiều ý kiến trái chiều, người khen ngợi vì Nguyên Vũ dám lên tiếng, nhưng cũng không ít người mỉa mai anh chàng đang cố “mượn gió bẻ măng”, đánh bóng tên tuổi. Đáng chú ý nhất là có rất nhiều người gọi tên NSƯT Hoài Linh.


NSƯT Hoài Linh vẫn chưa từng lên tiếng về ông Võ Hoàng Yên

Theo đó, dư luận vẫn rất bức xúc khi NSƯT Hoài Linh dù dính nghi vấn thân thiết với ông Võ Hoàng Yên, mọi người kêu gọi lên tiếng nhưng vẫn luôn giữ im lặng một cách khó hiểu. Cho đến nay, nam danh hài chưa một lần nói về chuyện ông Yên, việc chữa bệnh khỏi hay không cũng không được giải đáp. Nhiều người cho rằng chính vì thấy Hoài Linh đến chữa nên nhiều người đã đi theo. Vì thế việc nam danh hài không có trác h nhiệm, im lặng là đang gián tiếp đẩy người dân đến với ông Võ Hoàng Yên.


Nhiều người mỉa mai Hoài Linh dưới bài đăng của Nguyên Vũ

“Đau lòng quá. Nhìn hình ảnh này càng tức giận với Hoài Linh. Sao ông ta có thể im lặng được cơ chứ?”.

“Hoài Linh tàn nhẫn quá, thế này mà vẫn không lên tiếng”.

“Cũng nhờ ơn ai đó PR mà dân biết đến ông này nhiều. Giờ sự việc vỡ lở cũng không lên tiếng”.

“Những nghệ sĩ bán rẻ lương tâm đi PR cho ông này xứng đáng bị tẩy chay, đuổi khỏi nghề. Họ quá độc ác, biết rõ sự tình mà còn nhẫn tâm để người dân nghèo đâm đầu vào ông Yên”.

“Cảm ơn Nguyên Vũ nhưng anh nên góp ý với các đồng nghiệp, đặc biệt là anh Bốn gì đó, nói anh ấy lên tiếng đi”.

 

Chồng cũ Lê Giang gặp biến lớn vì ra mặt nhắc nhở Hoài Linh, phanh phui băng nhóm thao túng showbiz

(Techz.vn) – Những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương về Hoài Linh, Phi Nhung hay các nghệ sĩ trong showbiz nhận về những ý kiến trái chiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất