MC Phan Anh ‘hết hồn’ vì hiện tượng kỳ bí trong nhà, CĐM rợn người khuyên cẩn thận

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2021 11:05:14(GMT+7)
MC Phan Anh ‘hết hồn’ vì hiện tượng kỳ bí trong nhà, CĐM rợn người khuyên cẩn thận

(Techz.vn) – Phát hiện hiện tượng lạ xảy ra ngay trong nhà, MC Phan Anh hốt hoảng đăng đàn kể với cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên anh nên bình tĩnh, đồng thời lý giải nguyên nhân.

Sáng 2/6, MC Phan Anh bất ngờ đăng đàn kể lại hiện tượng lạ vừa xảy ra tại nhà riêng. Theo lời anh chàng, một đàn ong đã kéo đến bay đầy nhà mình. Chứng kiến điều này, Phan Anh không khỏi giật mình:
“Hết hồn… Em đang ngồi đọc sách, bỗng thấy tiếng ào ào như mưa rào, ngẩng lên thì ôi trời ơi… Ong đâu bay kín nhà em. Hồi sáng thấy mấy con, tưởng nó tới chơi vui vui, thầm bảo thì cứ ở đó chơi đi. Ai dè, giờ các bạn kéo cả bầy thế này, em phải làm sao? Thôi thì cứ ở tạm đi! Mai mốt tính”.

Trong hình ảnh, video MC Phan Anh chia sẻ lên trang cá nhân, bầy ong kéo đến bay và đậu khắp nhà. Nam MC chẳng những không sợ hãi lại còn vô tư chụp ảnh check in cùng. Hình ảnh này khiến không ít người thấy rùng mình. Cộng đồng mạng lại tò mò, không hiểu lý do vì sao nhà Phan Anh lại bị cả đàn ong kéo đến như vậy?

Nhiều ý kiến khẳng định đây là điềm tốt, khuyên anh nên để yên. Tuy nhiên, việc ong xuất hiện nhiều trong nhà không chỉ gây ảnh hưởng cuộc sống mà còn có thể gây nguy hiểm. Vì thế các fan lo lắng, cho rằng gia đình Phan Anh đặc biệt cẩn thận, cần tìm cách đuổi chúng ra khỏi nhà.

“Theo phong thủy, khi trong nhà có tổ ong xuất hiện, chứng tỏ môi trường ở nơi bạn sống đang tốt lên vì ong được coi là loài có nhiều dương khí”.

“Nếu ong bay vào nhà hay làm tổ trong nhà thì đây là điềm báo mang lại may mắn về tiền bạc, tài chính cho gia đình”.

“Ong vào nhà tốt lắm anh ơi. Sắp có lộc to rồi”.

"Nhìn ong kín nhà thế kia mà từ bi gì nổi. Thôi ông nhanh đuổi nó đi đi không mang họa vào người trước khi lộc đến bây giờ".

“May mắn đấy đại ca ơi. Gia đình anh sắp có tin vui lớn rồi”.

“Lộc lá đấy ạ. Nhưng phải cẩn thận anh ơi, nhà nhiều trẻ con sợ chúng nó bị đốt mất”.

 

“Chẳng biết lộc ở đâu nhưng trước mắt em thấy nguy hiểm lắm. Anh và mọi người phải cẩn thận chứ bị đốt là mệt”.

 

Sau khi xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, Hiệp Gà lại gây phẫn nộ vì động thái liên quan đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Sau bài đăng xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, Hiệp Gà bị CĐM tấn công trang cá nhân. thêm 1 động thái của nam diễn viên liên quan đến Hoài Linh lại gây nên khá nhiều tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất