Chồng cũ Lê Giang tuyên bố sâu cay về Hoài Linh sau khi phanh phui 'băng nhóm' thao túng showbiz

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2021 21:43:49(GMT+7)
Chồng cũ Lê Giang tuyên bố sâu cay về Hoài Linh sau khi phanh phui 'băng nhóm' thao túng showbiz

(Techz.vn) – Những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương về giới giải trí, các đồng nghiệp khiến dư luận bàn tán rất nhiều thời gian qua. Mới đây, clip chồng cũ Lê Giang nói về sự việc của NSƯT Hoài Linh lại một lần nữa gây chú ý.

Nghệ sĩ Duy Phương trở thành cái tên được nhắc đến rất nhiều những ngày qua. Sau khi tiết lộ mối quan hệ gia đình, cho rằng các con không quan tâm, ông tiếp tục chia sẻ nhiều chuyện về giới giải trí. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến việc Duy Phương hé lộ về thế lực ngầm thao túng showbiz.

Cụ thể, Duy Phương chia sẻ: “Tôi nói băng nhóm ở đây không phải họ cấu kết gì với nhau dữ dội lắm mà là họ đã thành một hệ thống, làm ăn chung với nhau, phải có đủ những gương mặt đó, tạo thành cả một khối lớn, không ai lọt vào được…

Ai muốn làm gì đều phải được nghệ sĩ đó ok mới vào được, kiểu như: "Tôi muốn người đó, không muốn người đó, anh phải mời người đó". Tôi nói vậy mọi người hiểu rồi, không cần phải nói tên ra nữa”.

Mới đây, CĐM lại xôn xao về chia sẻ của Duy Phương trên kênh “Mười khó TV”. Lần này ông được hỏi về ồn ào của NSƯT Hoài Linh. Đưa ra quan điểm của mình, nam nghệ sĩ cho biết: “Bây giờ cộng đồng người ta nói hết rồi, anh nói cũng bằng thừa. Nói gì thì nói người ta vẫn nghĩ không đẹp về người đó. Một cái gì đó đã mất đi trong trái tim công chúng, tự nhiên mình trở thành không đẹp thôi. Giờ có gỡ, có nói gì nữa cũng khó lấy lại, phải có năm tháng.

Sau chuyện đó rồi, anh khắc phục thế nào, con người anh thế nào, để mọi người nhìn thấy mà nhận ra: Hồi đó anh lỗi lầm, giờ anh cũng được. Chứ bây giờ để lật ngược trở lại, chứng minh tôi là người tốt thì không có đâu. Đừng nói cái đó làm gì, người đời biết và hiểu hết, mình không thể qua mặt người ta được đâu. Có thể qua được mấy trăm người chứ đâu qua được mấy triệu người.

Khi người ta nhận thấy mình có gì không phải, mình tự động ngồi lại, nhìn lại mình. Sau đó có những cử chỉ, hành động và việc làm như thế nào. Chứ đừng đùng đùng, rần rần lên. Anh trải nghiệm rồi anh biết mà”.

Được hỏi cảm xúc thế nào khi giới nghệ sĩ bị chỉ trích vì công việc từ thiện, Duy Phương thú thật: “Buồn. Buồn vì có những nghệ sĩ quên mất phải làm gì đó cho đúng đắn một chút, đừng làm gì xúc phạm ai hết. Giờ 1 nghệ sĩ làm không đúng, không phải chỉ có nghệ sĩ đó chịu đâu mà giới nghệ sĩ chịu ảnh hưởng luôn. Cho nên trước khi muốn làm việc gì người nghệ sĩ phải ý tứ lại, xem xét kỹ… Phải nói là mình buồn chứ không đau lòng. Buồn vì sự việc xảy ra không được đẹp với một nghệ sĩ”.

Nghệ sĩ Duy Phương còn bật mí, bản thân là người làm việc thiện một cách âm thầm. Ông không chia sẻ với truyền thông và công chúng nhưng 20 năm qua vẫn lặng lẽ làm từ thiện ở chùa.

 

“Anh có cần la lên đâu, anh cứ lủi thủi anh làm 20 năm trời. Trong chùa đó có nuôi hàng trăm đứa bé không cha mẹ. Anh cũng nghèo chứ đâu có tiền, nhưng anh vẫn đứng ra chia sẻ… Nghệ sĩ thể hiện qua cách sống, tự khắc mọi người sẽ biết người đó như thế nào”, chồng cũ Lê Giang tâm sự.

 

Bị đồng nghiệp chửi thẳng mặt, tiết lộ bí mật công việc, Quang Lê nổi giận tuyên bố 1 câu xanh rờn

(Techz.vn) – Không chỉ Phi Nhung, Quang Lê cũng bị đồng nghiệp tố hét giá cát xê “trên trời” khi đi diễn tại chùa. Ngay lập tức, phía nam ca sĩ cũng đã lên tiếng trả lời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất