Hồ Ngọc Hà thay đổi chóng mặt kể từ khi mang song thai với Kim Lý

MP, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 20:51:55(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà thay đổi chóng mặt kể từ khi mang song thai với Kim Lý

(Techz.vn) – Làm mẹ ở tuổi 35 không hề đơn giản, song cũng mang đến cho Hồ Ngọc Hà những trải nghiệm thú vị. Cô cũng nhận thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cho đến nay vẫn chưa từng lên tiếng chính thức về tin đồn mang thai đôi. Tuy nhiên, nhìn vào những bài đăng gần đây của giọng ca “Cả một trời thương nhớ” cũng có thể dễ dàng nhận ra cô đang chuẩn bị làm mẹ bỉm sữa.

ho-ngoc-ha-19

ho-ngoc-ha-9

Nữ ca sĩ thời gian qua không còn diện đồ bó sát, đi giày cao gót. Thay vào đó, Hồ Ngọc Hà lựa chọn trang phục rộng rãi, thoải mái để che đi vòng hai. Không chỉ vậy, cô còn ý thức hơn trong chuyện sức khỏe, chăm sóc bản thân.

ho-ngoc-ha-1

Vừa qua, cuối ngày 1/6, Hồ Ngọc Hà còn đăng bài kèm chú thích: “Hết ngày quốc tế thiếu nhi. Đến ngày quốc tế thiếu “ca”. Các ca sĩ trên toàn thế giới đang rất rảnh rỗi nè mọi người ơi. Từ bao giờ mà tối đi ngủ sớm thiệt sớm sáng dậy sớm thiệt sớm đi làm việc tại văn phòng vậy nè”.

ho-ngoc-ha-8

Các fan nhanh chóng nhận ra nữ ca sĩ đang tập thói quen của một bà bầu, đi ngủ sớm, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi.

Trong bức ảnh mà Hồ Ngọc Hà đăng tải, các fan tinh ý phát hiện ra ngón áp út của cô đã đeo nhẫn. Nhiều người vui mừng cho rằng sắp tới sẽ có một đám cưới linh đình giữa Hà Hồ và Kim Lý. Không chỉ vậy, nhìn tay cũng như gương mặt của nữ ca sĩ cũng dễ nhận ra rằng cô đã tăng cân chút ít. Trông Hồ Ngọc Hà có da có thịt còn mặn mà và xinh đẹp hơn cả trước đây.

ho-ngoc-ha-6

ho-ngoc-ha-3

ho-ngoc-ha-4

ho-ngoc-ha-5

Theo nguồn tin từ một người bạn thân cận với Hồ Ngọc Hà, cô đang mang song thai ở tháng thứ 3. Lần bầu bí này, nữ hoàng giải trí thỉnh thoảng bị ốm nghén, còn lại sức khỏe vẫn ổn định. Vì thế mà cô vẫn chạy show đều đặn. 2 đêm nhạc Love Song vừa qua của nữ ca sĩ đã thành công tốt đẹp. Theo kế hoạch, Hồ Ngọc Hà đang gấp rút chuẩn bị cho đêm Love Song thứ 3 sắp tới.

 

Trấn Thành dùng tiền thắng kiện bị bôi nhọ sử dụng chất kích thích vào việc gì?

(Techz.vn) – Theo chia sẻ của Trấn Thành, anh sẽ khởi kiện những người tung tin thất thiệt về mình nếu mức độ thiệt hại quá nặng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm