Mạng xã hội

‘Vua cùi chỏ’ Theerathon phát ngôn gây chú ý sau va chạm nảy lửa với Quang Hải khiến CĐM dậy sóng

Sau trận đấu căng thẳng trên sân Hàng Đẫy, Theerathon Bunmathan có những chia sẻ đáng chú ý. Trong phát ngôn trước truyền thông, hậu vệ của Buriram United còn nhắc đến Quang Hải.

Tối 14/5, trong khuôn khổ chung kết lượt đi Shopee Cup, Công An Hà Nội đã có cuộc tiếp đón Buriram United trên sân nhà Hàng Đẫy. Màn trình diễn của đội bóng ngành công an nhận về nhiều lời khen khi 2 lần vươn lên dẫn trước đối thủ. Tuy nhiên, đáng tiếc là chủ nhà không giữ được kết quả có lợi đến cuối cùng mà để đội bóng Thái Lan gỡ hòa 2 lần. Chung cuộc, CAHN hòa 2 – 2 với Buriram United.

Theerathon-Bunmathan-3
Theerathon theo kèm rất "rát" Quang Hải trong trận chung kết lượt đi. Ảnh: Buriram United

Sau hơn 90 phút thi đấu căng thẳng, ngôi sao của Buriram United – Theerathon Bunmathan là người được truyền thông săn đón và đặt khá nhiều câu hỏi. Hậu vệ sinh năm 1990 nói về kết quả trận đấu: “Họ chơi hay hơn trong hiệp 1 nhưng hiệp 2 là của chúng tôi. Hôm nay, hai đội thi đấu nhanh, dẫn đến nhiều pha va chạm nhưng đó là những va chạm cần thiết. Sau trận này, chúng tôi làm tốt nhất có thể để giành cúp trên sân nhà”.

Theerathon-Bunmathan-5
Theerathon Bunmathan cho rằng đối đầu với Quang Hải không có gì đặc biệt. Ảnh: Internet

Đáng chú ý, khi được hỏi về việc va chạm với Quang Hải, Theerathon thẳng thắn: “Tôi nghĩ đó chỉ là những tình huống bóng đá bình thường thôi. Cũng không có gì quá đặc biệt hay đáng chú ý cả. Mọi người muốn gì thêm từ tôi trong buổi phỏng vấn này?”.

Theerathon-Bunmathan-6
Màn đối đầu nảy lửa của Quang Hải và Theerathon. Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ thêm về tiền vệ CLB CAHN, Theerathon tiết lộ: “Trong các buổi tập trước trận, chúng tôi luôn chú ý đến Quang Hải. HLV trưởng nói với tôi rằng phải lưu ý đến cậu ta”.

Thái độ của cầu thủ này khiến cư dân mạng Việt Nam và Thái Lan dậy sóng. Người Thái cho rằng Theerathon trả lời nhẹ nhàng nhưng hàm ý sâu xa, không muốn truyền thông quá tập trung vào Quang Hải. Trong khi đó, dân mạng Việt Nam thì nhận định Theerathon “thẹn quá hóa giận”, bởi anh chàng đã bị Hải “con” làm cho lu mờ trong trận chung kết lượt đi vừa qua. Thêm một bằng chứng cho chuyện này là Quang Hải đã được chọn làm “Cầu thủ xuất sắc nhất” trong trận đấu.

Theerathon-Bunmathan-1
Một số bình luận của CĐM Việt Nam. Ảnh chụp màn hình
Theerathon-Bunmathan-2
Một số bình luận của CĐM Việt Nam. Ảnh chụp màn hình
Theerathon-Bunmathan-7
Quang Hải và Theerathon có những màn "ăn miếng trả miếng" khá gắt trong trận đấu vừa qua. Ảnh: Sport 5
Theerathon-Bunmathan-8
Quang Hải và Theerathon có những màn "ăn miếng trả miếng" khá gắt trong trận đấu vừa qua. Ảnh: Sport 5

Trong cuộc đối đầu tối 14/5, Quang Hải và Theerathon Bunmathan đã khiến khu vực giữa sân trở thành điểm nóng. Hai cầu thủ liên tục giằng co, chơi khá quyết liệt. Trọng tài đã phải rút thẻ vàng cho cả 2 để nhắc nhở.

Quang Hải đã dằn mặt Theerathon Bunmathan