Giải trí

Thân thế mẹ ruột tài giỏi của Hoa hậu Tiểu Vy, ngoại hình tuổi trung niên gây ngỡ ngàng

Thân thế mẹ ruột tài giỏi của Hoa hậu Tiểu Vy, ngoại hình tuổi trung niên gây ngỡ ngàng

Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những gương mặt nổi bật trong dàn hoa hậu Việt Nam. Cô nàng sinh năm 2000 có nhan sắc, vóc dáng “vạn người mê”, tính cách cũng rất hòa đồng. Xuyên suốt từ khi đăng quang đến nay, Tiểu Vy chưa từng vướng scandal, hình ảnh luôn hoàn hảo trong mắt khán giả.

Nói về gia đình Tiểu Vy, không thể không nhắc đến mẹ của cô. Đó chính là người ở sau làm điểm tựa cả về tinh thần lẫn vật chất, giúp người đẹp có được thành công như hiện tại. Ngày Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam, mẹ cô từng tự hào nói: “Nhiều người nói con gái giống mẹ. Tôi không biết đúng không nhưng nghe vậy đều thấy rất vui”.

me-hoa-hau-tieu-vy-1-1683429412.jpg
 

Ngày còn là học sinh cấp 2, Tiểu Vy có ý định đi du học nên chuyển ra Sài Gòn. Thế nhưng, quyết định thi Hoa hậu Việt Nam trở thành bước ngoặt khiến nàng hậu từ bỏ ước muốn đó. Cô tiếp tục ở lại Sài Gòn học tập cùng chị họ. Cuộc sống xa nhà cũng chính thức bắt đầu từ đó.

Một biến cố lớn ập đến với gia đình Tiểu Vy sau đó. Bố cô đột ngột trở bệnh nặng, không thể lao động như trước. Từ đó, mẹ của nàng hậu trở thành trụ cột kinh tế. Vừa cáng đáng chuyện tiền bạc, vừa lo liệu công việc gia đình, không quá khi nói mẹ của Tiểu Vy là người phụ nữ rất mạnh mẽ và đảm đang. Mẹ hoa hậu Việt Nam 2018 hiện đang là chủ một spa có tiếng ở Đà Nẵng.

me-hoa-hau-tieu-vy-2-1683429412.jpg
 
me-hoa-hau-tieu-vy-7-1683429412.jpg
 

Cũng từ mẹ mà Tiểu Vy học được rất nhiều điều, có thêm động lực, bản lĩnh khi thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng tâm sự, bản thân thấy rất may mắn khi có được một gia đình tốt, bố và mẹ đều rất quan tâm con cái.

me-hoa-hau-tieu-vy-5-1683429412.jpg
 
me-hoa-hau-tieu-vy-4-1683429412.jpg
 

Không chỉ tài giỏi, mẹ của Tiểu Vy còn sở hữu vóc dáng, nhan sắc xinh đẹp. Nhờ tập yoga mỗi ngày, chị vẫn giữ được thân hình thon thả mà nhiều người phụ nữ tuổi trung niên mơ ước. Cùng với đó, gu ăn mặc của mẹ Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng rất trẻ trung. Chính vì thế nên nhiều lần hai mẹ con cùng ra đường đã bị nhầm là chị em.

me-hoa-hau-tieu-vy-3-1683429412.jpg
 
me-hoa-hau-tieu-vy-6-1683429412.jpg
 

Tiểu Vy có lần tâm sự, mẹ như một người bạn thân của cô. Trong mắt người đẹp, đấng sinh thành chính là người vĩ đại nhất. “Học ở Sài Gòn, em hầu như không có bạn thân mà chỉ có bạn trên lớp. Sau khi đi học về, em cũng ít trò chuyện cùng bạn bè mà hay tâm sự với mẹ”, Tiểu Vy chia sẻ.

Hiện tại, Tiểu Vy đã có sự nghiệp vững vàng, thu nhập cao. Cũng nhờ đó mà mẹ cô bớt vất vả hơn, có thể dành thời gian để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống an nhàn.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thái độ trái ngược hoàn toàn Hoa hậu Tiểu Vy giữa tin đồn hẹn hò

Hoa hậu Tiểu Vy và ông Đặng Lê Nguyên Vũ vô duyên vô cớ dính vào tin đồn hẹn hò. Trong lúc nàng hậu lên tiếng nói rõ, phía “vua cà phê” lại có động thái hoàn toàn trái ngược.