Giải trí

Kim Tử Long tố phía bảo hiểm nói láo, phẫn nộ bỏ về giữa buổi làm việc, vạch trần chiêu trò

Kim Tử Long tố phía bảo hiểm nói láo, phẫn nộ bỏ về giữa buổi làm việc, vạch trần chiêu trò

Vừa qua, NSƯT chia sẻ với VTC News thông tin về mâu thuẫn giữa mình và công ty bảo hiểm. “Ông hoàng cải lương” cho biết, hôm 8/5, hai bên đã có buổi làm việc, nhưng tiếc là cuối cùng vẫn không tìm được tiếng nói chung. Thậm chí Kim Tử Long đã bỏ về giữa chừng vì quá bức xúc với cách giải quyết của đối phương.

kim-tu-long-3-1683687434.jpg
 

Kim Tử Long tâm sự, bản thân thấy rất buồn khi công ty bảo hiểm không chịu giải quyết ổn thỏa sự việc. Họ đề xuất nếu muốn tiếp tục hợp đồng, nam nghệ sĩ sẽ phải đóng thêm tiền phát sinh hơn 300 triệu đồng. Khi đó hợp đồng được thêm 5 năm tiền bảo hiểm, phí mỗi năm nhận được là 60 triệu đồng. Thế nhưng, dù có đóng hơn 300 triệu đồng thì Kim Tử Long vẫn sẽ lỗ. Vậy nên phía bảo hiểm khuyên anh không nên đóng. Song hoàn lại tiền thì bảo hiểm cũng không đồng ý.

kim-tu-long-1-1683687434.jpg
 

Về chuyện phía bảo hiểm cố gắng liên hệ với mình nhưng không được, Kim Tử Long phẫn nộ cho rằng chuyện này rất vô lý. Anh nói: “Họ nói láo! Nếu họ quả quyết như vậy thì tôi sẵn sàng cùng phía công ty làm một buổi họp báo để "ba mặt một lời".

Người tư vấn còn là một người quen của tôi. Trong 3 năm đầu, người này vẫn tư vấn nhiệt tình, thậm chí còn đến nhà tôi để thu phí bảo hiểm. Tuy nhiên sau đó chính họ đã nói với tôi rằng đã nghỉ việc nên tôi mới liên hệ trực tiếp với phía công ty. Nhưng tại sao bây giờ bên công ty lại trở mặt nói rằng người này không nghỉ việc và cố liên hệ với tôi nhưng không thành công? Đây không phải là một sự nhầm lẫn mà là có tính toán.

Tôi là Kim Tử Long chứ đâu phải một người vô danh tiểu tốt. Chính vì thế không thể nào lấy lý do không thể liên lạc được với tôi. Điều này hết sức vô lý!”.

kim-tu-long-2-1683687434.jpeg
 

Với Kim Tử Long, sự việc bảo hiểm này là bài học nhớ đời. Nam nghệ sĩ tuyên bố chia sẻ với khán giả để mọi người cân nhắc khi kí mua bảo hiểm. Cùng với đó, người mua cũng phải tìm hiểu kỹ về nhân viên tư vấn, hỏi rõ từng thắc mắc.

Riêng Kim Tử Long đã xác định mất trắng số tiền đóng bảo hiểm trước đó. Anh hứa sẽ livestream cảnh báo khán giả về việc mua bảo hiểm. Nam nghệ sĩ khẳng định vẫn có niềm tin vào bảo hiểm và vẫn sẽ suy nghĩ về việc mua nó. Nhưng với công ty có mâu thuẫn với mình thì không bao giờ.

 

Danh tính nhân vật đứng ra cho Bamboo Airways vay hơn 7.700 tỷ đồng mà không cần thế chấp

Tổng số tiền mà cá nhân này cho Bamboo Airways vay từ năm 2022 đến ngày 10/4 là hơn 7.727 tỷ đồng. Đáng nói, khoản vay này không cần thế chấp gì.