Thực hư chuyện Nguyễn Trần Duy Nhất âm thầm đi thi Rap Việt, khiến Thái VG bấn loạn từ vài giây đầu

An An, 31/05/2023 09:50:50(GMT+7)
Thực hư chuyện Nguyễn Trần Duy Nhất âm thầm đi thi Rap Việt, khiến Thái VG bấn loạn từ vài giây đầu

Một nam rapper có ngoại hình giống hệt Nguyễn Trần Duy Nhất xuất hiện trong Rap Việt 2023. Nhiều cư dân mạng lập tức vào hỏi “độc cô cầu bại” về chuyện âm thầm đi thi Rap Việt.

Mới đây, sau khi tập 1 của Rap Việt 2023 lên sóng, cộng đồng mạng được phen xôn xao vì sự xuất hiện của một nam rapper có ngoại hình giống hệt Nguyễn Trần Duy Nhất. Ngay lập tức, rất nhiều người tràn vào Facebook cá nhân của “độc cô cầu bại” để dò hỏi. Dưới bài đăng của Duy Nhất, hàng loạt bình luận chụp ảnh màn hình nam rapper kèm câu hỏi liệu có phải nam võ sĩ đã âm thầm dự thi Rap Việt hay không?

 

Trả lời thắc mắc của mọi người, Nguyễn Trần Duy Nhất dở khóc dở cười, khẳng định mình không đi thi Rap Việt như tin đồn.

 
 

Theo tìm hiểu, nam rapper có ngoại hình giống Nguyễn Trần Duy Nhất là Voltak (tên thật Lê Hoàng Nam). Anh chàng này là beatboxer người Việt sinh sống và làm việc tại Sydney (Australia), sở hữu chất giọng trầm đặc. Trong tập 1 Rap Việt vừa qua, Voltak gây ấn tượng bởi màn trình diễn “Người – ngựa”, khai thác về chủ đề giao thông tại Việt Nam. Nam rapper lấy cảm hứng từ vở kịch nổi tiếng “Người ngựa ngựa người” của NSƯT Xuân Hinh.

 

Phần trình diễn của Voltak khiến JustaTee, MC Trấn Thành rất bất ngờ. Chia sẻ với mọi người, Voltak cho biết mình mất hơn 2 tuần để hoàn thiện ca khúc, muốn dùng nó để thể hiện tinh thần kiên cường của người Việt Nam. Ngay sau vài giây nhạc lên, Voltak cất lời, HLV Thái VG đã lựa chọn thí sinh  này.

 

Về phần cư dân mạng, ai nấy vẫn phải gật gù vì độ giống nhau của Nguyễn Trần Duy Nhất và Voltak. Mặc dù không hoạt động trong cùng một lĩnh vực, nhưng điểm chung là cả hai đều rất nổi bật trong bộ môn mình theo đuổi. Trong khi Voltak đang có cơ hội phát triển thì Nguyễn Trần Duy Nhất đã là “độc cô cầu bại” của Muay Thái Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung.

 

Tin nóng 30/5: Thân thế khủng của Nguyễn Trần Duy Nhất, rùng rợn hiện trường vụ phân xác Bình Dương

Tin nóng ngày 30/5: Rùng rợn hiện trường vụ phân xác tại Bình Dương, người dân xung quanh tiết lộ thông tin mới; Thân thế đáng gờm của ‘độc cô cầu bại’ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, bất ngờ danh tính ba ruột; Ngã từ độ cao 8m tại khán đài Festival biển Nha Trang, nam đạo diễn truyền hình tử vong.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất