Giải trí

Hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên mộ NS Vũ Linh giữa thời điểm con ruột và cháu gái lục đục

Hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên mộ NS Vũ Linh giữa thời điểm con ruột và cháu gái lục đục

Hôm 23/5 vừa qua, gia đình cố NS Vũ Linh đã tổ chức lễ ráp mộ cho ông. Mọi người tập trung đông đủ, cùng nhau lo liệu công việc ở nghĩa trang. Tạm gác lại những tranh chấp, lục đục, điều họ hướng đến là lo liệu chu tất để “ông hoàng cải lương” được yên nghỉ.

Đáng chú ý, khi bia chuẩn bị đặt xuống, dưới nền mộ NS Vũ Linh hiện lên bóng đen, thoạt nhìn rất giống một người lớn đang dắt tay một em bé. Chính con gái ruột của Vũ Linh khi chứng kiến điều này cũng rất sững sờ. Cô bật khóc nức nở như giãi bày tâm sự những ngày qua. Cư dân mạng thì cho rằng hình ảnh đó như muốn nói lên rằng dù đã mất nhưng Vũ Linh vẫn luôn bao bọc, che chở cho con gái.

rap-mo-vu-linh-1-1684896556.jpg
 
rap-mo-vu-linh-4-1684896556.jpg
 
rap-mo-vu-linh-3-1684896556.jpg
 

Sau khi mọi người ồ lên vì bóng đen xuất hiện trên nền mộ, Hồng Phượng – cháu gái Vũ Linh lại lặng lẽ lui ra sau, rời khỏi đám đông. Trong khi đó, người em thứ 6 của cố nghệ sĩ – Hồng Nhung thì đưa điện thoại ra quay chụp.

rap-mo-vu-linh-5-1684896556.jpg
 
rap-mo-vu-linh-2-1684896556.jpg
 
rap-mo-vu-linh-3-1684896556.jpg
 

Trước đó, dư luận bàn tán nhiều về những ồn ào trong gia đình cố NS Vũ Linh. Hồng Loan – con gái nam nghệ sĩ khẳng định mình là con ruột chứ không phải con nuôi như lời em họ Hồng Phượng nói với báo chí. Cô cũng tiết lộ mẹ con Hồng Nhung, Hồng Phượng đã tự ý ký hợp đồng truyền thông trong tang lễ “ông hoàng cải lương”, mà không hề thông qua các thành viên khác trong gia đình, kề cả cô. Nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng được đề cập đến.

rap-mo-vu-linh-6-1684896556.jpg
 

Dư luận tranh cãi không ngừng, người đứng về phía Hồng Loan, người lại hoài nghi lời nói của cô. Hiện ồn ào này vẫn chưa đi đến hồi kết.

 

Con gái và cháu ruột cố NS Vũ Linh chạm mặt giữa ồn ào, thái độ trái ngược khiến CĐM xôn xao

Trong lúc drama gia đình vẫn đang gây bão trên mạng xã hội, con gái và cháu gái của cố NS Vũ Linh có lần mặt đối mặt trong ngày ráp mộ của ông. Thái độ của cả hai khi này ra sao?