Giải trí

Con gái và cháu ruột cố NS Vũ Linh chạm mặt giữa ồn ào, thái độ trái ngược khiến CĐM xôn xao

Con gái và cháu ruột cố NS Vũ Linh chạm mặt giữa ồn ào, thái độ trái ngược khiến CĐM xôn xao

Ngày 23/5, gia đình NSƯT Vũ Linh đã tổ chức lễ ráp mộ cho ông tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Mọi người đều có mặt để lo liệu công việc, từ lau dọn mộ đến bày trí đồ cúng. Dĩ nhiên, Hồng Loan (con ruột NSƯT Vũ Linh) và Hồng Phượng (cháu ruột NSƯT Vũ Linh), Hồng Nhung (em thứ sáu của NSƯT Vũ Linh) không thể vắng mặt.

Cùng đến ráp mộ cho NSƯT Vũ Linh, bộ ba khó tránh được mặt đối mặt. Đây cũng là lần đầu tiên họ trực tiếp gặp nhau kể từ khi cuộc khẩu chiến trên MXH bùng lên.

vu-linh-1-1684835575.jpg
 
vu-linh-2-1684835575.jpg
 

Trong một clip do một YouTuber ghi lại, có quay được cận cảnh thái độ của Hồng Phượng và Hồng Loan khi gặp nhau. Con ruột NSƯT Vũ Linh tỏ ra vẫn khá vui vẻ, điềm tĩnh. Cô đến sớm lo liệu công chuyện, tươi cười khi thấy cô sáu và em họ đến. Hồng Loan còn chủ động nói với Hồng Nhung: “Đặt ở đây nè cô sáu”, khi thấy đối phương loay hoay tìm cách để đĩa ngũ quả lên.

vu-linh-5-1684835575.jpg
 

Hai cô cháu Hồng Nhung – Hồng Loan vẫn rất vui vẻ với nhau, dù có phần hơi gượng gạo. Chắc hẳn những lời qua tiếng lại thời gian qua có ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ của họ.

Tuy nhiên, điều gây chú ý hơn cả là thái độ của Hồng Phượng. Trong khi Hồng Loan tỏ ra như không có gì, thì Hồng Phượng lại khá lạnh lùng, không giấu được sự khó chịu. Khi được chị họ nhờ đưa hộp khăn giấy ướt, nữ nghệ sĩ này miễn cưỡng làm, còn không nhìn mặt đối phương. Một khoảnh khắc khác, Hồng Phượng còn thở dài nặng nề.

vu-linh-6-1684835576.jpg
 
vu-linh-7-1684835575.jpg
 

Việc Hồng Loan và Hồng Phượng có thái độ, cách xử sự trái ngược khiến nhiều người chú ý hơn, tò mò hơn về mối quan hệ của họ. Không ít cư dân mạng cho biết mình ủng hộ Hồng Loan hơn vì cách ứng xử rất chừng mực của cô.

vu-linh-3-1684835576.jpg
 
vu-linh-8-1684835575.jpg
 

Những ngày qua, Hồng Loan cùng một số người thân cận với cố NSƯT Vũ Linh liên tục chia sẻ trên MXH, báo chí về chuyện gia đình. Họ cho biết mẹ con Hồng Phượng, Hồng Nhung đã giấu mọi người ký hợp đồng với một công ty truyền thông, quay và dùng hình ảnh trong đám tang của “ông hoàng cải lương”. Không chỉ vậy, số tiền khoảng 600 triệu đồng phúng điếu cuối cùng lại không được đưa cho Hồng Loan. Thậm chí ngày ráp mộ NSƯT Vũ Linh, con ruột của ông cũng không được biết vì mẹ con Hồng Nhung, Hồng Phượng giấu kỹ.

 

Thân thế thật sự của mẹ Đàm Vĩnh Hưng, từng khiến con trai phải ‘bán mạng’, cay đắng tố cáo

Những ồn ào xoay quanh mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột từng khiến dư luận xôn xao. Hiện tại, họ đã làm hòa và chung sống hạnh phúc. Trước khi sống đời bình yên, mẹ Mr.Đàm từng chìm trong nợ nần, khiến con trai khốn khổ trả nợ giúp.