CĐM rùng mình clip chồng hành hạ vợ như thời trung cổ ở Vĩnh Long, phía công an thông tin nóng

An An, 31/05/2023 11:30:45(GMT+7)
CĐM rùng mình clip chồng hành hạ vợ như thời trung cổ ở Vĩnh Long, phía công an thông tin nóng

Đoạn clip chồng thẳng tay đánh vợ tại Vĩnh Long đang gây bão trên MXH. Đáng nói, người quay clip lại không hề can ngăn mà còn cổ vũ người đàn ông tiếp tục đánh.

Từ ngày 30/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip khoảng 1 phút 30 giây, ghi lại cảnh một người đàn ông dùng cán chổi quật liên tiếp vào người vợ. Địa điểm xảy ra vụ việc là ở ven đường, còn có người qua lại. Người đàn ông cởi trần, tỏ vẻ tức giận và không có ý định nương tay. Trong khi đó, người phụ nữ thì máu me đầm đìa, tóc tai bù xù nằm vạ vật một bên. Mặc cho van xin, chị này vẫn bị đánh đập, chửi bới và không có dấu hiệu dừng lại.

 
 

Đáng chú ý, vài người dân khi biết chuyện đã đến gần để quay clip. Tuy nhiên, không có dấu hiệu can ngăn nào dù người vợ gần như kiệt sức.

 
 
 
 

Hàng loạt bình luận phẫn nộ xuất hiện dưới bài đăng, clip ghi lại vụ việc. Ai nấy đều lên án hành động nhẫn tâm của người chồng và những người có mặt.

“Lấy chồng để nương tựa mà thế này đây”.

“Sao không bỏ chạy đi mà còn đứng đó chịu trận. Hãy học cách bảo vệ mình”.

“Người đứng quay làm cảnh hả, không nỡ lòng vào can ngăn còn nói vậy?”.

“Đứng quay còn nói vậy được cũng tài. Đáng lên án hơn cả người ra tay”.

“Quá đáng sợ. Con người chứ có phải con vật đâu mà hành động không ghê tay”.

“Mong công an sớm vào cuộc xử lý vụ này”.

 
 

Thông tin từ báo Thanh Niên vừa qua cho biết, thượng tá Đoàn Văn Thuận, Trưởng Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận vụ việc trên xảy ra tại địa bàn. Hiện cơ quan công an đã vào cuộc, mời người đàn ông trong clip đến làm việc. Tuy nhiên, người này chưa tỉnh táo.

“Khi người này tỉnh, công an sẽ mời làm việc. Người phụ nữ đang được điều trị tại bệnh viện”, thượng tá Đoàn Văn Thuận chia sẻ.

Trong khi đó, người dân địa phương thì tiết lộ, người đàn ông trong clip là ông K, thường xuyên nhậu nhẹt say xỉn. Mỗi lần say, K lại ra tay đánh vợ. Sự việc trong clip xảy ra vào chiều 29/5. Vợ ông K có dấu hiệu về thần kinh, tinh thần không được ổn định. Người quay clip là hàng xóm, ghi lại sự việc vì quá bức xúc và muốn cơ quan chức năng vào cuộc.

 

Tin nóng 30/5: Thân thế khủng của Nguyễn Trần Duy Nhất, rùng rợn hiện trường vụ phân xác Bình Dương

Tin nóng ngày 30/5: Rùng rợn hiện trường vụ phân xác tại Bình Dương, người dân xung quanh tiết lộ thông tin mới; Thân thế đáng gờm của ‘độc cô cầu bại’ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, bất ngờ danh tính ba ruột; Ngã từ độ cao 8m tại khán đài Festival biển Nha Trang, nam đạo diễn truyền hình tử vong.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất