Giải trí

Bảo Thanh đau xót, Hồng Đăng cùng giới showbiz bàng hoàng nhận tin tang sự từ Bảo Anh

Bảo Thanh đau xót, Hồng Đăng cùng giới showbiz bàng hoàng nhận tin tang sự từ Bảo Anh

Rạng sáng 28/5, diễn viên Bảo Anh bất ngờ đổi ảnh đại diện, ảnh bìa thông báo bố mình vừa qua đời. Trên trang cá nhân, anh xúc động viết: “00h10… Con thương bố”.

bao-anh-1-1685242388.JPG
 
bao-anh-2-1685242388.JPG
 

Biết được tin buồn của Bảo Anh, nhiều đồng nghiệp đã lập tức chia sẻ, động viên nam diễn viên. Hồng Đăng viết: “Xin được chia buồn cùng anh và gia đình”, Minh Tiệp nghẹ ngào: “Cho anh được gửi lời chia buồn cùng em và gia đình nhé”, Bảo Thanh nhắn nhủ: “Em xin chia buồn cùng anh và gia đình”… Ngoài ra còn rất nhiều người nổi tiếng khác để lại bình luận, có thể kể đến như BTV Trần Quang Minh, NTK Đức Hùng, diễn viên hài Vượng Râu, diễn viên Hoàng Yến…

bao-anh-0-1685242388.JPG
 

Đến hiện tại, Bảo Anh và gia đình vẫn chưa chia sẻ về lý do bố anh qua đời. Thông tin về tang lễ cũng chưa được gia quyến cập nhật.

Bảo Anh là gương mặt quen thuộc trên sóng VTV. Nam diễn viên xuất thân là dân học kinh tế, nhưng lại đam mê với nghệ thuật. Anh từng tham gia một lớp đào tạo diễn viên truyền hình rồi được chú ý từ đó. Nhiều vai diễn của nam diễn viên gây được ấn tượng. Nhắc đến Bảo Anh, khán giả nhớ ngay đến những bộ phim nổi tiếng như "Phóng viên thử việc", "Kẻ sát nhân", "Lật mặt", "Hành trình bí ẩn", "Cảnh sát hình sự - Câu hỏi số 5", "Người phán xử", "Mê cung"...

bao-anh-4-1685242388.jpg
 
bao-anh-5-1685242388.jpg
 
bao-anh-3-1685242389.jpg
 

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Bảo Anh còn có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai con gái. Họ đã gắn bó suốt 10 năm, trải qua rất nhiều thăng trầm. Nam diễn viên nhiều lần thổ lộ tình cảm, sự trân trọng mình dành cho bà xã trên mạng xã hội hay các bài phỏng vấn.

 

Vợ trẻ kém 39 tuổi của Lý Khôn Thành ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản, lộ thông tin gây sốc?

Thông tin về cuộc chiến gia tộc giữa vợ trẻ của Lý Khôn Thành và các con riêng của chồng đang gây sốt ở Đài Loan. Theo đó, Lâm Tĩnh Ân vừa qua bị tố ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản từ cố nhạc sĩ.