‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lộ diện sau bão drama, tiết lộ người con gái đặc biệt và cuộc sống hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2022 09:40:40(GMT+7)
‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lộ diện sau bão drama, tiết lộ người con gái đặc biệt và cuộc sống hiện tại

(Techz.vn) – Trở lại mạng xã hội, tấm hình đầu tiên “Vua cá Koi” đăng không phải với Hà Thanh Xuân mà là cô gái đặc biệt của đời anh.

Gần 1 tháng qua dư luận bàn tán không ngừng về cuộc hôn nhân của “Vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân. Theo đó, cặp đôi bị nghi ngờ có quan hệ ngoài luồng trước khi tiến đến hôn nhân. Giọng ca hải ngoại sinh năm 1988 vì vậy mà bị đồn là “tiểu tam”, chen chân vào gia đình Thắng Ngô. Trong khi đó, “Vua cá Koi” thì bị chỉ trích vì “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, phụ bạc với người vợ tào khang.

vua-ca-koi-3

vua-ca-koi-5

Giữa lúc drama trở nên căng thẳng, “Vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân lần lượt khóa chế độ bình luận công khai, lui về “ở ẩn” tránh thị phi. Mãi cho đến mới đây Thắng Ngô mới quay trở lại mạng xã hội. Màn tái xuất của vị doanh nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Chia sẻ bài đăng mới, Thắng Ngô khoe hình chụp cùng con. Anh tiết lộ đây chính là cô gái đặc biệt của đời mình: “Người con gái chưa bao giờ làm tôi buồn”. Trong hình, hai ba con tươi cười rạng rỡ, gạt hết những muộn phiền vì ồn ào vừa qua.

vua-ca-koi-1

Đặc biệt, “Vua cá Koi” còn cẩn thận ẩn đi khá nhiều bài đăng cũ để tránh sự soi mói. Một người bạn để lại bình luận khích lệ Thắng Ngô vượt qua sự việc không vui lần này, đáp lại anh tiết lộ luôn: “Anh đang rất hạnh phúc và ổn em ơi!”.

vua-ca-koi-2

Trước đó, khi bị dư luận chỉ trích kịch liệt, Thắng Ngô ban đầu chọn im lặng ngó lơ. Tuy nhiên, chứng kiến Hà Thanh Xuân bị xúc phạm nặng nề, anh buộc phải lên tiếng.

Về sau, người trong cuộc là Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào đều đã lên tiếng giải thích. Cả hai khẳng định chia tay mà không phải vì người thứ ba, Hà Thanh Xuân đã bị mang tiếng oan. Bên cạnh đó, chị Thanh Đào còn tuyên bố vẫn xem chồng cũ là người thân, người mình từng yêu.

vua-ca-koi-4

Trong chia sẻ của mình, “Vua cá Koi” còn công khai cả tin nhắn với một người bạn, chứng minh thời điểm quen Hà Thanh Xuân mình đã ly hôn. Dù vậy, những lời giải thích của anh vẫn bị nghi ngờ. Dư luận hiện vẫn dành cái nhìn không mấy thiện cảm cho Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân.

 

Nữ giáo viên bị đánh thương tật 20%, nhóm người ra tay có quan hệ gì với bà Nguyễn Phương Hằng?

(Techz.vn) – Thông tin từ Trung tâm Pháp y, Sở Y tế TP.HCM cho biết, nữ giáo viên tiểu học bị nhóm YouTuber hành hung tại Gò Vấp, TP.HCM bị thương tật 20%. Nhóm người ra tay có quan hệ như thế nào với bà Nguyễn Phương Hằng?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất