Giải trí

Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi

Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi

Ồn ào xoay quanh mối quan hệ của Hà Thanh Xuân – Thắng Ngô và Thanh Đào vẫn đang là chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội thời gian này. Mặc cho người trong cuộc lên tiếng đính chính, khẳng định sau khi ly hôn mới bắt đầu quen người sau nhưng dư luận vẫn tỏ ra bán tin bán nghi. Cả “Vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân đều phải chịu sức ép khủng khiếp từ phía cộng đồng mạng.

vua-ca-koi-2

vua-ca-koi-3

Mới đây, một người tự nhận là bạn thân của Thắng Ngô và Thanh Đào đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình. Đăng tải trên trang cá nhân, người này cho biết mình gần gũi với gia đình “Vua cá Koi” gần 10 năm nay nên hiểu rõ mọi chuyện. Không như dư luận đồn thổi, cặp đôi vốn chia tay trong hòa bình, không hề xuất hiện tranh chấp.

“Dù rất buồn mình vẫn xin nói khẳng định thế này: Vợ chồng họ chia tay rất đàng hoàng văn minh và tự thỏa thuận mọi vấn đề! Không hề có tranh chấp! Mọi người thân bạn bè đều tôn trọng quyết định của họ! Ai đúng ai sai trong chuyện tình cảm thì chỉ người trong cuộc mới biết và chịu trách nhiệm về việc làm của mình!”, người bạn viết.

ha-thanh-xuan-vu-ca-koi-1

Bên cạnh đó, nhân vật này còn cảm thấy bức xúc khi cư dân mạng thổi phồng mọi chuyện để câu like, đu bám gây chú ý. Việc soi từng cử chỉ, hành động của mẹ Thắng Ngô trong đám cưới mới đây là điều rất quá đáng.

Người bạn xót xa đặt câu hỏi: “Mọi người có nghĩ tới hành động của mình ảnh hưởng thế nào tới cảm xúc của 1 cô bé mới 12 tuổi là con chung của họ hay không? Cháu bé sẽ sống thế nào giữa muôn ngàn dư luận xâu xé vào cha mẹ mình như vậy? Làm sao cháu học tập tốt khi bạn bè, người quen xung quanh xì xào chỉ trỏ về cha mẹ mình”.

vua-ca-koi-1

ha-thanh-xuan-3

Cuối bài, bạn thân “Vua cá Koi” mong mọi người hãy dừng việc đồn thổi vô căn cứ làm ảnh hưởng đến con gái của Thắng Ngô – Thanh Đào, đồng thời hi vọng mọi việc dừng lại.

Trước đó, Thắng Ngô bị chỉ trích tệ bạc với vợ cũ Thanh Đào, chia tay sau khi có được tiền bạc, danh vọng. Thậm chí Hà Thanh Xuân còn bị nghi ngờ là “tiểu tam” chen chân vào cuộc hôn nhân của vị đại gia để đổi đời. Đích thân “Vua cá Koi” đã lên tiếng khẳng định sau 2 tháng ly hôn mới làm quen với giọng ca hải ngoại nhưng mọi người vẫn bán tin bán nghi.

 

Vợ cũ ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô lộ hiện giữa ồn ào, ngoại hình thay đổi 180 độ khiến CĐM sửng sốt

(Techz.vn) – Drama tình ái của “vua cá Koi” gây tranh cãi suốt những ngày qua. Giữa lúc chuyện còn chưa ngã ngũ, sự xuất hiện của vợ cũ Thắng Ngô mới đây gây chú ý lớn.