Học trò cuối cùng của Phi Nhung tiết lộ mối quan hệ với Mạnh Quỳnh, nói lời ruột gan đến cố ca sĩ

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2022 14:58:18(GMT+7)
Học trò cuối cùng của Phi Nhung tiết lộ mối quan hệ với Mạnh Quỳnh, nói lời ruột gan đến cố ca sĩ

(Techz.vn) – Dù được Mạnh Quỳnh ưu ái dành cho điều đặc biệt nhưng học trò của Phi Nhung thú thật điều này khiến anh rất áp lực.

Vừa qua, Mạnh Quỳnh đích thân về nước cùng các con nuôi, học trò của Phi Nhung tổ chức show “Nhớ Nhung” để tưởng nhớ cố ca sĩ. Đây là dịp để những ai yêu quý cố ca sĩ được lắng nghe lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô.

Đáng chú ý, cũng tại show lần này, Mạnh Quỳnh bất ngờ thông báo đã nhận Trường Sang làm học trò. Việc nam ca sĩ phá lệ lần đầu làm việc này khiến mọi người bất ngờ. Chia sẻ tại chương trình, Mạnh Quỳnh cho biết anh nhận thấy phong cách và giọng hát của Trường Sang rất giống mình khi vào nghề.

Ngay sau quyết định của Mạnh Quỳnh, Trường Sang cũng đã có những tâm sự đầu tiên. Trao đổi với Thanh Niên, nam ca sĩ cho biết cơ duyên giúp mình được Mạnh Quỳnh nhận làm học trò chính là nhờ cuộc thi “Solo cùng bolero”. Ca khúc “Dứt tình” do Mạnh Quỳnh sáng tác được anh lựa chọn để thể hiện trong đêm chung kết và mang đến ngôi quán quân. Từ đó Trường Sang có cơ hội quen biết Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, được cả hai nâng đỡ rất nhiều.

Nói đến đây, Trường Sang cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người thầy quá cố của mình: “Tôi nghĩ việc được chú Mạnh Quỳnh nhận làm học trò một phần là nhờ vào người thầy của mình trước đây - cố ca sĩ Phi Nhung. Ở nơi đó, cô đã phù hộ và gieo duyên cho tôi được gặp chú và được làm học trò của chú, giúp tôi tiếp nối con đường sắp tới”.

Được khán giả nhận xét giống Mạnh Quỳnh, Trường Sang rất vui. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn luôn tự nhủ bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng hơn. Là học trò của Mạnh Quỳnh, dĩ nhiên quán quân “Solo cùng bolero” chịu không ít áp lực. Anh thú thật, mình đã chuẩn bị tinh thần quyết tâm cao, tự thấy phải có trách nhiệm tiến bộ hơn để thầy không phiền lòng, xứng đáng với tình cảm của khán giả.

Trường Sang còn cho rằng nhìn thấy mình bây giờ, chắc hẳn Phi Nhung cũng cảm thấy an lòng yên tâm. Trong tương lai, giọng ca sinh năm 2001 sẽ cố gắng vượt qua cái bóng của Mạnh Quỳnh.

Tâm sự thêm, Trường Sang xúc động cho biết mình rất hãnh diện khi được làm học trò của Mạnh Quỳnh. Thế nhưng, anh sẽ còn hạnh phúc hơn khi được gọi là học trò cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung. Với nam ca sĩ, giọng ca “Bông điên điển” mãi là người đặc biệt được anh yêu thương và kính trọng.

 

Tin trưa 4/5: Ông Dũng Lò Vôi bị lợi dụng trắng trợn, tình trạng KDL Đại Nam sau khi bà Hằng bị bắt

(Techz.vn) – Tin nóng 4/5: Bà Hằng vừa bị bắt, ông Huỳnh Uy Dũng bị lợi dụng trắng trợn, mục đích đằng sau gây bức xúc; BTV Hoài Anh lộ mặt mộc không hề chỉnh sửa bên NSƯT Xuân Bắc, CĐM sửng sốt vì quá khác khi lên sóng; Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, tình trạng của khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất