Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2022 18:18:20(GMT+7)
Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn

(Techz.vn) – Chia sẻ của Cát Phượng về mối quan hệ với Thái Hòa sau khi chia tay nhận về nhiều sự chú ý. Đã nhiều năm trôi qua nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc, cùng chăm sóc cho con trai.

Cách đây không lâu, Cát Phượng tổ chức buổi gặp gỡ báo chí, chia sẻ về chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn. Trong buổi trò chuyện này, nữ diễn viên còn nhắc đến chồng cũ là Thái Hòa. Cô tiết lộ, đối phương đã biết chuyện mình chia tay qua lời kể của con trai.

“Tôi có hỏi lại là ba có nói gì không con thì Bom (con trai Cát Phượng và Thái Hòa) bảo ba chỉ im thôi không nói gì”, Cát Phượng chia sẻ.

Nữ diễn viên tâm sự thêm, từng ấp ủ dự định sẽ làm 1 dự án có sự tham gia của cả Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn và mình. Tuy nhiên điều quan trọng vẫn là hai nam diễn viên có chịu cùng làm hay không.

Đặc biệt, tiết lộ về quan hệ với Thái Hòa sau nhiều năm ly hôn, Cát Phượng tỏ ra rất thoải mái. Cô cho biết cả hai vẫn thường nói chuyện khi chồng cũ đến thăm con. Nội dung những lần trao đổi đó đều chỉ xoay quanh chuyện nghề, bé Bom.

Khi Thái Hòa đóng “Cây táo nở hoa”, Cát Phượng có theo dõi và dành lời khen cho chồng cũ vì đóng quá đạt. Cô kể lại: “Thời điểm ông ấy đóng Cây táo nở hoa, tôi có nói là: "Tôi coi phim đó, tôi trông ông từng tập vì đóng hay quá". Thái Hòa đáp rằng: "Tôi đóng phim đó tôi ốm đến giờ đó bà". Ổng ốm lắm, ốm nhom hà. Tôi nói ổng đóng hay này nọ, hay thiệt. Ai cũng vậy, hay thì mình khen thôi chứ không riêng gì Thái Hòa”.

Dù không ở cùng nhưng Thái Hòa vẫn cố gắng quan tâm con trai nhiều nhất có thể. Nam diễn viên vẫn nói với Cát Phượng rằng hãy để mình lo cho bé Bom khi cậu lên đại học. Con trai của cặp đôi thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ ba mẹ nhưng chọn học công nghệ. Cát PhượngThái Hòa rất vô tư trong chuyện tiền nong. Nếu 1 người kẹt tiền, người còn lại sẽ đóng tiền học cho con, riêng ăn uống thì nữ diễn viên lo.

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện đóng phim với chồng cũ, Cát Phượng tuyên bố cô rất sẵn lòng nếu có lời mời phù hợp: “Vì đó là cái nghề, cái nghiệp của mình mà. Tính tôi không bao giờ có chuyện là có người nào đó thì mình không làm. Tự nhiên sao mình đạp đổ chén cơm của người ta. Tôi chỉ sợ người ta không đóng phim với mình thôi”.

Sau 2 lần đổ vỡ đều với người kém tuổi, Cát Phượng thừa nhận mình là người kém may mắn. Tuy nhiên nữ diễn viên không ngại việc yêu tiếp trong tương lai. Chỉ có điều hôn nhân thì cần xem lại: “Tôi thích làm người tình chính thức hơn là vợ. Tôi không thích đám cưới nữa. Tôi chỉ thích sống như kiểu vợ chồng chứ không bao giờ tổ chức đám cưới. Tôi sợ ràng buộc”.

 

Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn

(Techz.vn) – Biết tin gia đình đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có chuyện buồn, NSND Hồng Vân, Lệ Quyên, Nhã Phương, Phương Mỹ Chi cùng nhiều sao Việt đã lần lượt gửi lời chia sẻ, động viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất