Rò rỉ ảnh Nhật Kim Anh nhập viện, mặt thất thần, đầu băng bó kín mít khiến CĐM hoang mang

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2021 16:10:04(GMT+7)
Rò rỉ ảnh Nhật Kim Anh nhập viện, mặt thất thần, đầu băng bó kín mít khiến CĐM hoang mang

(Techz.vn) – Những hình ảnh Nhật Kim Anh trong bộ đồ bệnh nhân được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Điều khiến mọi người chú ý là việc nữ diễn viên phải băng bó kín đầu, gương mặt thất thần.

Nhật Kim Anh xuất thân là ca sĩ, nổi tiếng với nhiều ca khúc gắn liền tuổi thơ lứa 8x, 9x. Sau này, cô dần chuyển hướng sang làm diễn viên và đạt được thành công ngoài mong đợi. Những bộ phim truyền hình của giọng ca “Lâu đài cát” nhận nhiều lời khen ngợi, diễn xuất của cô cũng được đánh giá cao. Nhật Kim Anh ghi dấu ấn nhờ sự lăn xả với nghề, không ngại khó, ngại khổ.

nhat-kim-anh
Nhật Kim Anh là sao nữ đa năng bậc nhất showbiz hiện nay

Những giờ qua, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên vì loạt ảnh Nhật Kim Anh trong bộ đồ bệnh nhân, gương mặt tiều tụy, thậm chí còn có ý định nhảy lầu. Theo tìm hiểu, những hình ảnh này do đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ trên trang cá nhân. Người trong hình chính xác là Nhật Kim Anh, nhưng đây chỉ là phân cảnh trong một bộ phim.

nhat-kim-anh-5

nhat-kim-anh-1

nhat-kim-anh-4
Loạt hình ảnh của Nhật Kim Anh được đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ

Trong bộ phim này, Nhật Kim Anh như thường lệ sẽ lại gặp khá nhiều biến cố không thua gì nhân vật trong “Tiếng sét trong mưa”. Nữ diễn viên với tài hóa thân, được đánh giá vào vai rất tốt. Dựa trên những hình ảnh đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ, khán giả dự đoán đây là một trong những biến cố mà nhân vật của Nhật Kim Anh phải trải qua.

nhat-kim-anh-3

nhat-kim-anh-2
Vai diễn của Nhật Kim Anh trong "Lưới trời" khá bi kịch

Trước đó, nếu tinh ý khán giả cũng có thể nhận ra chính Nhật Kim Anh đã úp mở về vai diễn này. Cụ thể, ngày 30/4, nữ diễn viên chia sẻ clip TikTok trong bộ đồ bệnh nhân, đầu băng bó kín, hài hước chèn thêm hiệu ứng già trước tuổi.


Clip Nhật Kim Anh chia sẻ hôm 30/4

 

Vai diễn lần này lấy đi của Nhật Kim Anh không ít nước mắt, thậm chí là bị thương. Nữ diễn viên phải lội dưới bùn đất, bị xe tông thật… Dù vất vả như vậy nhưng Nhật Kim Anh vẫn tỏ ra lạc quan, hy vọng sự hy sinh của mình sẽ giúp cho vai diễn đạt được thành công. Bộ phim “Lưới trời” đã đi đến giai đoạn cuối, sắp sửa hoàn thành để lên sóng. Khán giả tỏ ra hào hứng, mong chờ theo dõi sự thể hiện của Nhật Kim Anh trong sản phẩm lần này.

 

Phanh phui bí mật của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, bà Nguyễn Phương Hằng gửi tâm thư đến giới nghệ sĩ

(Techz.vn) – Bài viết được cho là tâm thư bà Nguyễn Phương Hằng muốn gửi đến giới nghệ sĩ đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là lời nhắn nhủ nữ đại gia muốn nói với Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và những người nổi tiếng bị gọi tên thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất