Cô dâu 65 tuổi lộ quá khứ 18 tuổi bỏ nhà theo trai, bị đánh gần chết rồi từ mặt

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2020 14:31:56(GMT+7)
Cô dâu 65 tuổi lộ quá khứ 18 tuổi bỏ nhà theo trai, bị đánh gần chết rồi từ mặt

(Techz.vn) – Chính cô Hoa đã xác nhận thông tin trên, đồng thời kể rõ hơn về mối tình ngang trái năm 18 tuổi của mình.

Cặp đôi cô dâu 65 tuổi, chú rể ngoại quốc 24 tuổi vẫn là chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn luận nhiều thời gian qua. Sự chênh lệch giữa họ không chỉ về tuổi tác, tính cách mà còn là cả văn hóa, ngôn ngữ… Nhân vật chính là cô Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, quê Đồng Nai) và anh Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan). 

co-dau-65-tuoi-va-chong-ngoai-quoc-24-tuoi-6

Cuộc đời cô Hoa có lẽ đau khổ nhất, dị nghị nhiều nhất đều vì tình yêu. Trước khi bị dư luận bàn tán về chuyện tình với Aziz Rehman, chị thậm chí còn bị chính gia đình mình từ mặt. Chuyện xảy ra từ năm 18 tuổi, khi cô Hoa đem lòng đi yêu một anh chàng bị cụt chân. Biết chuyện, gia đình phản đối kịch liệt, song cô vẫn một mực quyết ở bên người yêu.

Nói là làm, cô Hoa bỏ quê hương vào miền Tây với lập nghiệp cùng người yêu. Sau đó, cả hai đến Đồng Nai định cư.

co-dau-65-tuoi-va-chong-ngoai-quoc-24-tuoi-2

“Gia đình đánh tôi gần chết. Tôi có một ông chú ở Mỹ, đến giờ ông ấy vẫn không nhìn mặt tôi chỉ vì ngày ấy dám cãi lời gia đình, lấy chồng mất một chân”, bà Hoa kể lại chuyện hơn 4 thập kỷ trước. Tâm thức cô gái 18 tuổi lúc đó chỉ nghĩ đơn giản rằng bạn trai bị nạn như vậy thì mình phải thương nhiều hơn: “Thà người ta lành lặn mình bỏ không sao, đây chỉ vì họ cụt chân mà bỏ thì tôi không làm được”, người phụ nữ 65 tuổi nhớ lại.

Lấy người chồng tật nguyền, cô Hoa một thân gánh vác việc nhà. 5 đứa con ra đời, chị lại thêm nhiều trách nhiệm, làm đủ thứ việc để kiếm sống. Thế nhưng, người phụ nữ này vẫn không hề than vãn, thậm chí còn thấy vui khi có nhìn gia đình của mình.

co-dau-65-tuoi-va-chong-ngoai-quoc-24-tuoi-3

Thế nhưng mọi chuyện đâu chỉ êm đềm như vậy. Năm cô Hoa mới 42 tuổi thì chồng qua đời vì bạo bệnh. Người quả phụ nén nỗi đau mất người đầu ấp tay gối, tiếp tục chăm lo cho 5 đứa con. 23 năm qua, cô Hoa một thân một mình nuôi con, không nghĩ đến chuyện sẽ yêu thêm một ai. Không phải là không có ai xuất hiện, chỉ đơn giản là cô Hoa cảm thấy không phù hợp, không muốn tính chuyện lâu dài. Ấy thế mà không hiểu tại sao lại chọn đúng Rehman.

co-dau-65-tuoi-va-chong-ngoai-quoc-24-tuoi-7

Ở một góc nhìn khác, cô Thu Sao (cô dâu 62 tuổi) cho biết cuộc sống của cô Hoa gặp rất nhiều thiệt thòi. Từ khi công khai chuyện tình cảm, cô Hoa từng ốm nhiều ngày vì stress. Lời ra tiếng vào của dư luận rõ ràng không phải là chuyện đơn giản.

co-dau-65-tuoi-va-chong-ngoai-quoc-24-tuoi-5

co-dau-65-tuoi-va-chong-ngoai-quoc-24-tuoi-4

“Chị ấy khổ hơn tôi rất nhiều khi sống với người chồng không cùng ngôn ngữ. Chồng chị Hoa chỉ ăn hoa quả và súp, không ăn được cơm. Anh này không làm được việc nặng nhọc nên mọi việc là do chị Hoa đảm đương cả”, cô Thu Sao tiết lộ.

 

Thông tin bất ngờ vụ 'nhét' thi th.ể trong cốp xe rồi chở về bàn giao cho gia đình

(Techz.vn) – Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ người lao động qua đời vì tai nạn lao động, thi th.ể bị bỏ trong cốp xe ô tô rồi đưa về nhà cho người thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất