Đời sống

Anh chàng châu Phi lấy tiểu thư Hà Nội, ngày vợ đi đẻ nghe bác sĩ nói một câu mà sững người

Anh chàng châu Phi lấy tiểu thư Hà Nội, ngày vợ đi đẻ nghe bác sĩ nói một câu mà sững người

Cộng đồng mạng đang bàn tán rất nhiều đến câu chuyện một anh chàng người Nigeria kết hôn với hot girl Hà Nội. Đó chính là Cee Jay, YouTuber, thầy giáo tiếng Anh nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Vợ anh là một hot girl xinh đẹp người Hà Nội. Hai còn người có vẻ ngoài khá đối lập, văn hóa khác biệt nhưng lại hợp nhau đến không ngờ. Họ quyết định kết hôn không lâu sau khi gặp gỡ và nhanh chóng đón con gái đáng yêu tên Upi.

chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-4

Cee Jay thừa nhận, trước đó mình không nghĩ đến việc sẽ có con khi chưa thành đạt, nhà và xe chưa đủ. Khi biết tin vợ mang thai, anh còn nghèo, không dám nghĩ sẽ lo cho bé như thế nào. Thế nhưng, việc được lên chức bố giúp Cee Jay có thêm động lực để cố gắng kiếm tiền.

“Việc có con là một cái duyên và con cũng mang đến rất nhiều may mắn cho tôi. Nhớ lại suy nghĩ của mình ngày xưa, tôi ước gì mình đã có con từ sớm thì có lẽ cuộc sống bây giờ còn khác đi rất nhiều”, Cee Jay nói.

chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-1

Kể về hành trình đi đẻ của vợ, Cee Jay bật cười nhớ lại, hai vợ chồng xác định con sẽ to hơn em bé Việt Nam bình thường nên hạn chế ăn để có thể sinh thường. Vì muốn sinh con dưới nước nên anh đã lo liệu cho cô ấy bay sang Thái Lan, ở đó 2 tháng để chuẩn bị để chuẩn bị. Đến ngày 3/8, đáng lẽ bé phải ra rồi nhưng đến viện bác sĩ vẫn nói chưa sinh được.

chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-2

Đến ngày 13/8, vợ Cee Jay bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ. Cả hai chuẩn bị tinh thần để sinh con dưới nước nhưng chuyện bất ngờ đã xảy ra. “Tới khi gần 33 tiếng, bác sĩ xem bảo có vẻ được rồi, cố gắng thử xem có được không. Cô ấy cố gắng rặn 30 phút, thấy đầu con rồi nhưng không vừa vì đầu con rất to. Bác sĩ nói "Nếu có bác sĩ nào có thể cho con ra được qua đường này, tôi sẽ nghỉ việc luôn".

Bác sĩ nói câu đó, tôi sốc. Trước khi con chào đời, tôi rất "ác cảm" với việc sinh mổ và không tin rằng trẻ cứ to thì phải sinh mổ.  Vậy nhưng khi bác sĩ nói thêm một câu "Nếu để con ở đây thêm 30 phút nữa, có khả năng sẽ phải cấp cứu". Vậy là tôi và vợ rất sợ hãi, đành phải quyết định mổ”, Cee Jay nhớ lại.

chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-5

Bé con ra đời nặng 4,6kg, khi bế cô công chúa lại, vợ anh bảo sao “xấu” thế, nhưng Cee Jay thì rất vui mừng, liên tục lấy máy chụp ảnh con. Chuyện đâu chỉ vậy, vợ anh sau đó bị nhiễm trùng vết mổ sau sinh, nhập viện. Ông bố Nigeria khi đó một tay chăm con, một tay lo giấy tờ để làm passport cho con, đưa vợ về Việt Nam. Chi phí bên Thái ngày càng nhiều, hai vợ chồng kiệt quệ, đành phải về Việt Nam điều trị.

chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-6

chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-7

Về nước, Cee Jay cho vợ nhập viện rồi một mình ở nhà chăm con. Khi con ngủ, anh chàng lại bật camera rồi phóng xe 15 cây số lên viện chăm vợ. May mắn là bé ngoan nên Cee Jay cũng đỡ vất vả.

chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-8

chang-chau-phi-lay-vo-ha-noi-9

“Quãng thời gian đó cuối cùng cũng qua nhanh. Từ trước đến giờ tôi rất muốn làm bố, cho đến khi có con gái, tôi cảm thấy mọi may mắn bắt đầu đến. Tôi cảm tưởng như cuộc đời đang chỉ chờ đợi con gái đến với mình và rồi mọi thứ sẽ bắt đàu suôn sẻ. Thời gian bên cạnh con không có gì bằng. Tôi muốn cám ơn vợ đã cố gắng hết mình để tin tưởng vào tình yêu của hai người, cảm ơn con đến với cuộc sống của hai bố mẹ. Nhờ con mà chúng tôi tìm lại được tình yêu, nhờ con mà hai bố mẹ đã quay trở lại bên nhau”, chàng trai bồi hồi nói.

 

Nhan sắc cô vợ hot girl bị Huấn Hoa Hồng 'đi đường quyền': Thích hở bạo, một mình nuôi con chờ chồng

(Techz.vn) – Cô gái này đã ở bên Huấn Hoa Hồng từ lâu, sinh cho anh chàng một cậu quý tử kháu khỉnh, xinh xắn.