Mai Phương về báo mộng cho bạn bè trước lễ cúng 49 ngày

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2020 14:50:34(GMT+7)
Mai Phương về báo mộng cho bạn bè trước lễ cúng 49 ngày

(Techz.vn) – Chớp mắt đã đến lễ 49 ngày của Mai Phương, nhưng những người thân, bạn bè và khán giả yêu mến cô vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ thương.

Mai Phương qua đời hôm 28/3 sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Từ đó đến nay cũng đã trải qua kha khá thời gian, nhưng mọi người vẫn chưa thể nguôi nỗi nhớ đến nữ diễn viên quá cố. Quản lý cũ của Mai Phương, một trong những người rất thân thiết với cô thường xuyên cúng cơm, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với người chị.

Trên trang cá nhân, người quản lý vừa đăng một video tổng hợp một số khoảnh khắc đáng yêu của Mai Phương và con gái trước đây. Anh viết: “Nhiều lúc muốn quay trở về”, như bày tỏ nỗi lòng mong được gặp lại người chị thân thiết.

Trong phần bình luận qua lại với Ốc Thanh Vân, người quản lý cũng chia sẻ rằng hôm nay là ngày cúng 49 ngày của Mai Phương. Vì quá nhớ nữ diễn viên mà suốt đêm qua quản lý không thể ngủ nổi. Ốc Thanh Vân cũng chung cảm xúc, lúc nào cũng nhớ đến cô em.

Đáng chú ý là chia sẻ của Ngọc Châu – cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng. Cô cho biết, chỉ vừa tuần trước mình đã mơ gặp Mai Phương, thấy cô vẫn khỏe mạnh và tươi cười rạng rỡ như trước. bình luận này nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Tất cả đều cảm thấy an lòng trước chia sẻ của Ngọc Châu, mong rằng Mai Phương có thể sớm siêu thoát, bỏ lại những điều chưa vui nơi này.

Về phần quản lý của Mai Phương, anh đã tự mình làm lễ cúng 49 ngày cho nữ diễn viên. Chàng trai này xúc động nói: “Thời gian trôi nhanh quá, tưởng chừng như chị em mình mới xa nhau vài ngày thôi chị nhỉ, nay em làm lẩu thái, mì xào mềm, và em có gửi cho chị những vật dụng để chị làm hành trang cho riêng chị & có một cuộc sống thật tốt chị nhé, nếu chị em mình có duyên với nhau thì em vẫn muốn là một người cộng tác trong công việc là một người em trong cuộc sống của chị nữa như chị em mình đã từng gắn bó với nhau. Chị phải hứa với em là phải vui vẻ và tạm gác những việc ở cõi trần này để có một cuộc sống mới tươi đẹp hơn nhé chị. Thương & Nhớ chị nhiều lắm!”.

Trước đó, anh từng mua cả chợ cá để phóng sinh cầu nguyện cho Mai Phương với pháp danh Huệ Thanh. Hơn ai hết, là người thân thiết, gần gũi với nữ diễn viên quá cố, người quản lý hiểu rõ nhất về cô, chỉ mong cô có thể rũ bỏ mọi lo âu, bụi trần. Những việc làm của anh khiến mọi người vô cùng xúc động.

 

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly cùng chồng làm điều đặc biệt, trợ giúp cho ông Trump giữa mùa dịch

(Techz.vn) – Hành động đẹp của Hà Phương cùng ông chồng tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất