Lý do Hoài Linh siêu nổi tiếng vẫn không chịu kiếm tiền qua mạng xã hội

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2020 09:33:45(GMT+7)
Lý do Hoài Linh siêu nổi tiếng vẫn không chịu kiếm tiền qua mạng xã hội

(Techz.vn) – Khác với những nghệ sĩ khác, Hoài Linh không có kênh YouTube riêng, mạng xã hội cũng hạn chế dùng. Vậy nguyên nhân gì khiến nam danh hài “bỏ rơi” mảng kiếm tiền đầy tiềm năng này?

Độ nổi tiếng của Hoài Linh trong showbiz Việt đã được kiểm chứng hàng chục năm qua. Với khán giả, anh là một nghệ sĩ tận tâm, có trách nhiệm với nghề. Với đồng nghiệp, đàn em, anh là người luôn sẵn lòng giúp đỡ, trợ giúp bất cứ ai. Hoài Linh được yêu mến là vậy, nổi tiếng là vậy nhưng vẫn luôn chọn cách sống bình dị, dân dã như bao người.

Sở hữu lượng fan khủng, song nam danh hài không tận dụng điều đó để kiếm tiền. YouTube chỉ dùng đăng lại những tiểu phẩm hài chứ chẳng làm web drama, vlog như bao người. Ngay cả tài khoản mạng xã hội cũng chỉ có mỗi Facebook mà thôi. Có tài khoản Facebook rồi, cũng hiếm hoi lắm mới thấy Hoài Linh cập nhật hay đăng một chiếc ảnh. Chẳng bao giờ thấy nam danh hài quảng cáo, PR bất cứ thứ gì, có livestream cũng chỉ là trò chuyện cùng khán giả mà thôi. Nhiều người còn đùa: “Hoài Linh để Facebook mốc meo rồi!”.

Thắc mắc lớn nhất vẫn là về YouTube, nếu nói do tuổi tác thì thật không hợp lý. Bởi phía sau Hoài Linh chắc vẫn có cả một ekip, không cần anh phải tự mình làm mọi thứ. Bên cạnh đó, những người em, người bạn như Việt Hương, Chí Tài dù tuổi cũng không còn trẻ vẫn đang xem YouTube là mảng tiềm năng để khai thác.

Còn nhớ Việt Hương vừa qua còn thừa nhận bộ web drama “Cân mẹ” của cô sau khi công chiếu tại YouTube không đạt được thành công như mong đợi. Nhưng nữ danh hài không quá để tâm, cho rằng đó cũng là bài học lớn để mình rút kinh nghiệm sau này.

Nói vậy để thấy, YouTube là xu thế, hầu hết các nghệ sĩ đều quan tâm. Vậy một người nổi tiếng như Hoài Linh vì sao lại bỏ qua? Trả lời câu hỏi này, Hoài Linh bật cười, anh nói đơn giản chỉ vì mình không biết phải làm gì, web drama lại càng không vì đã lớn tuổi, không còn nhanh nhạy như giới trẻ.

Hoài Linh biết rằng mạng xã hội là nơi có thể tạo ra thu nhập lớn, nhưng mình chỉ cần làm vài clip vui đăng lên cho khán giả xem, chứ không cần phải làm to, làm lớn. Riêng fanpage Facebook hiện tại của nam danh hài đã có hàng triệu lượt theo dõi, anh nhận được rất nhiều lời ngỏ mời quảng cáo với cát xê khủng, song Hoài Linh vẫn từ chối. Lý do cụ thể cho việc này thì anh không nói rõ.

Người cho rằng Hoài Linh từ chối quảng cáo trên mạng xã hội vì sợ chất lượng sản phẩm không được như kỳ vọng, ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân. Lại có người nghĩ Hoài Linh không nhận lời chỉ đơn giản vì anh muốn nghỉ ngơi. Với lịch trình làm việc dày đặc của anh trước đây quả thật đã quá mệt mỏi. Giờ đây, dù đã nghỉ bớt việc nhưng anh vẫn chẳng thư thái nổi. Bên cạnh đó, việc chăm sóc cho nhà thờ Tổ có lẽ hấp dẫn với Hoài Linh hơn nhiều.

Con người Hoài Linh là vậy, thích bình lặng, không bon chen, ai làm gì làm, anh chỉ thích nơi im ắng, không ồn ào. Nhưng cũng chính những điều đó đã làm nên một thương hiệu Hoài Linh không lẫn vào đâu được, càng khiến khán giả yêu mến hơn.

 

Cuộc sống của Hoài Linh khi ‘ở ẩn’ tại đền thờ 100 tỷ: Uống thuốc ngủ mỗi tối, cơm cá khô qua bữa

(Techz.vn) – Sau khi rời xa truyền hình, Hoài Linh về sống một mình tại đền thờ trăm tỷ. Nam danh hài cho biết mình hay mất ngủ, nhiều lần phải uống thuốc nhưng không đáng lo ngại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất