Đời sống

Thông tin bất ngờ về gã đàn ông không mặc gì xông vào tiệm tạp hóa hành hung cô giáo, hé lộ lý do

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông khỏa thân, có biểu hiện bất thường, xông vào tiệm tạp hóa rồi hành hung một phụ nữ. Vụ việc khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, lo lắng cho tình trạng của nạn nhân cũng như nguyên nhân phía sau.

Theo hình ảnh ghi lại, sự việc xảy ra vào sáng 23/4 tại một tiệm tạp hóa trên địa bàn xã Bình Tân, huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận cũ, nay là xã Sông Lũy, tỉnh Lâm Đồng). Thời điểm này, người đàn ông bất ngờ xuất hiện trong tình trạng không mặc quần áo, lao vào bên trong tiệm khiến những người có mặt hoảng sợ, la hét và tìm cách bỏ chạy.

avatar1777129203903-17771292047401671844018

Người này sau đó tiếp cận, túm áo một phụ nữ dù nạn nhân liên tục phản kháng và kêu cứu. Không dừng lại, đối tượng còn đuổi theo nạn nhân ra khu vực trước cửa tiệm, liên tục dùng tay chân đánh, đạp. Dù có một người đàn ông khác cố gắng can ngăn, đối tượng vẫn tiếp tục truy đuổi, ép nạn nhân chạy ngược vào bên trong tiệm và tiếp tục hành hung trước khi rời đi.

Trao đổi với báo chí, ông Khuê Khúc Kỷ Nguyên – Chủ tịch UBND xã Sông Lũy – xác nhận vụ việc xảy ra vào sáng 23/4. Nạn nhân được xác định là một nữ giáo viên đang công tác tại một trường học trên địa bàn.

xon-xao-clip-nguoi-dan-ong-khoa-than-xong-vao-tiem-tap-hoa-hanh-hung-co-giao-1603

Theo chính quyền địa phương, người gây ra vụ việc có tiền sử bệnh tâm thần, đã được xác nhận và thuộc diện quản lý tại địa phương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa người này về nhà để quản lý, giám sát.

Trước diễn biến trên, Đảng ủy xã Sông Lũy đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường rà soát, quản lý chặt chẽ các trường hợp có biểu hiện rối loạn tâm thần trên địa bàn, nhằm phòng ngừa những sự việc tương tự, đảm bảo an toàn cho người dân.